Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải ứng dụng mê đọc truyện phiên bản cũ cho điện thoại ios/android

Đăng ngày 06 October, 2022 bởi admin
Bạn có biết đến cái tên Mê Đọc Truyện – ứng dụng đọc truyện hay nhất hay không ? Có phải bạn đang gặp rắc rối vì app Mê Đọc Truyện bắt buộc đăng kí mới hoàn toàn có thể sử dụng ? Hiểu được thực trạng của rất nhiều bạn có sở trường thích nghi đọc truyện, bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn tải file app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ. Đừng bỏ lỡ bởi hoàn toàn có thể những điều được nói đến sau đây sẽ trợ giúp bạn khi cần đấy nhé .

Ứng dụng Mê Đọc Truyện là gì?

Nếu bạn yêu quý đọc truyện và có thói quen đọc trên điện thoại cảm ứng, chắc như đinh bạn đã biết tới cái tên Mê Đọc Truyện. Đây là một ứng dụng hay trên nền tảng di động vì phân phối kho truyện khổng lồ, đủ thoả mãn bất kể một “ mọt truyện ” nào. Đặc biệt, số lượng này rất nhiều lại phong phú về thể loại, đủ so sánh với bất kỳ app đọc truyện nào khác cùng nền tảng. Hiện tại, Mê Đọc Truyện đã xuất hiện cả trên điện thoại thông minh Android lẫn iOS. Những tiện ích của ứng dụng cũng mê hoặc hơn so với việc đọc trực tuyến trên những website .
Một app đọc truyện hay như vậy mà lại trọn vẹn không tính tiền. Tốc độ tải truyện của ứng dụng cũng rất nhanh. Đó là nguyên do vì sao nhiều người chọn tải app Mê Đọc Truyện để sử dụng .

Cách tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ

Mỗi nền tảng bạn đang sử dụng lại có một đặc điểm riêng khác nhau khi tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ. Với Android, bạn có thể tuỳ chọn nhiều phiên bản hơn so với iOS. Tuy nhiên tất cả các phiên bản này đầu chất lượng khỏi bàn nha.

Tải Mê Đọc Truyện APK

Với những điện thoại thông minh Android, bạn cần tìm link tải file apk trên mạng. Hiện tại app không có trên shop Google Play. Tuy nhiên bạn nên quan tâm xem website chứa link đó có uy tín hay không, vì đang có rất nhiều app trá hình. Các app trá hình mang tên y hệt nhưng bên trong chất lượng sử dụng rất kém, giao diện khó dùng, hay gặp phải thực trạng giật lag và tràn ngập quảng cáo. Hãy bảo vệ tải Medoctruyen apk đúng chuẩn nhé .
Trang cá nhân khi đăng kí tài khoản trên app Mê đọc truyênNhư đã nói, bạn được tuỳ chọn nhiều phiên bản khác nhau hơn với điện thoại thông minh Android. Phiên bản cũ nhất là 1.2.1 siêu nhẹ với dung tích chỉ 7MB. Phiên bản Android tối thiểu cần đạt là 4.0.3. Với những điều kiện kèm theo này thì rất nhiều máy đời thấp cũng hoàn toàn có thể dùng thướt tha app Mê Đọc Truyện rồi .

Tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho iOS

Các iPhone / iPas hạn chế hơn vì không hề chọn phiên bản cũ để tại, mà chỉ được phép tải phiên bản gần nhất. Hãy truy vấn link tải dành cho iOS và làm theo hướng dẫn là được .

Những tính năng được yêu thích của app Mê Đọc Truyện

Giao diện dễ dùng

Lời khen về giao diện là rất xứng đáng cho app Mê Đọc Truyện. Người dùng là đối tượng ưu tiên hàng đầu của ứng dụng này, vì thế những tính năng như cuộn, lật trang được thiết kế kĩ càng. Bạn có thể cuộn xuống hay chuyển chap chỉ bằng một tay. Nghe có vẻ hơi “lười” chút nhưng rất thuận tiện đó nhé. Đặc biệt với những ai thích đọc truyện trong khoảng thời gian như chờ đợi hay nghỉ ngơi, thư giãn.

Nội dung truyện phong phú

Nội dung truyện là yếu tố thứ 2 được đề cập đến với app Mê Đọc Truyện. Hiện tại, ứng dụng chiếm hữu một kho truyện khổng lồ và phong phú với mọi thể loại. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra phong thái ưa thích nhất của mình trong kho truyện này. Hơn nữa, nếu chưa biết mình thật sự thích gì, hãy thử đọc những thể loại mới nhất trên ứng dụng .
Các truyện đọc luôn được update liên tục. Mỗi ngày đều Open thêm những bộ truyện hay và những tập truyện mới để người dùng theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể setup thông tin với những update này để được đọc nhanh nhất .
Giao diện app mê đọc truyện trên điện thoạiNội dung truyện cũng là khoảng trống mở để bạn được phép nhìn nhận, phản hồi về tập truyện. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể gặp và làm quen nhiều người dùng cùng yêu thích truyện hay bàn luận về những gì sẽ xảy đến tiếp theo .

Tốc độ tải truyện tuyệt vời

Nhanh và chất lượng cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến app Mê Đọc Truyện. Tốc độ tải truyện rất nhanh, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi khi chuyển sang chapter mới. Chỉ cần đợi vài giây, nội dung mới sẽ hiện ra ngay thôi.

Đọc truyện offline cũng không phải yếu tố với Mê Đọc Truyện. Bạn được phép tải sẵn truyện về máy để luôn sẵn sàng chuẩn bị đọc được cả khi offline, không có liên kết mạng .
Tóm lại, Mê Đọc Truyện là một ứng dụng tuyệt vời với những ai yêu thích đọc truyện trên điện thoại cảm ứng. Những tính năng độc lạ chính là nguyên do nhiều người tìm kiếm link tải cũ của ứng dụng. Hãy thử thưởng thức những điểm đặc biệt quan trọng này của Mê Đọc Truyện ngay nhé !
Sẽ còn rất nhiều ứng dụng hay mà những bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên apkind.com như app chỉnh ảnh, app edit video nên hãy thử tìm kiếm và setup cho chiếc điện thoại thông minh của mình những tiện ích tuyệt vời nhất .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng