Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc may mắn | https://vh2.com.vn

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

Từ xa xưa, vật phong thủy đã được tin rằng có khả năng đem lại may mắn, tiền tài. Và hiện nay, vật phẩm phong thủy đang trở thành một xu hướng. Liệu vật phẩm phong thủy có đem lại may mắn cho gia chủ thật sự? Và làm thế nào để chọn được đồ phong thủy phù hợp với căn nhà của mình? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích về đồ phong thủy.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy đặt trong căn nhà

Vật phẩm tử vi & phong thủy được biết đến từ rất lâu rồi và phổ cập ở những nước phương Đông. Hiện nay, sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy lại càng trở nên thông dụng hơn và được nhiều người mua lựa chọn. Phong thủy được hiểu là sự tác động ảnh hưởng của điều kiện kèm theo khí hậu, địa lý, môi trường tự nhiên đến đời sống của con người. Vì vậy, tử vi & phong thủy được hiểu là sức mạnh của vị trí và đất trời. Con người sống trong trời đất nên tử vi & phong thủy luôn tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tài vận của chính con người. Vật tử vi & phong thủy được dùng để đặt trong nhà có hiệu quả đem lại tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi ma quỷ, tránh tà ma, giảm âm khí, đem lại sự thịnh vượng cho căn nhà .

Các loại vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tỳ Hưu : vật phẩm tử vi & phong thủy xua đuổi thú dữ, giải trừ sát khí cho gia chủ

Tỳ Hưu: vật phẩm phong thủy xua đuổi thú dữ, giải trừ sát khí cho gia chủTỳ Hưu: vật phẩm phong thủy xua đuổi thú dữ, giải trừ sát khí cho gia chủ

Tỳ Hưu là loại linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Tỳ Hưu là con thứ 9 thuộc loài Rồng, với thân hình hài hòa và đẹp nhất trong các loài linh vật. Ý nghĩa sâu xa của loài linh vật này là tiền vào mà không có cửa ra. Tỳ Hưu được sử dụng để cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ muốn thuận lợi trong công việc làm ăn. Ngoài ra, nó còn có công dụng xua đuổi tà ma, giảm âm khí trong căn nhà. 

Gia chủ nên đặt Tỳ Hưu thành cặp ở gần cửa ra vào nhằm ý nghĩa xua đuổi ma quỷ vào nhà của bạn. Bên cạnh đó, đặt đối diện với cửa ra vào cũng nhằm mục đích hạn chế tiền ra khỏi nhà bạn. Chỉ cần một cặp Tỳ Hưu, căn nhà của bạn đã trở nên sang trọng và thịnh vượng hơn rất nhiều.

Vật phẩm tử vi & phong thủy Tượng cóc ba chân đem lại tài lộc may mắn

Thiềm Thừ đem lại tài lộc may mắn

Thiềm Thừ đem lại tài lộc may mắn

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc thần 3 chân. Đây là một loại vật phong thủy có công dụng giữ tiền tài cho gia chủ cực tốt. Thiềm Thừ thường được điêu khắc thành tượng phong thủy được trang trí ở đại sảnh hay trong nhà. Được điêu khắc thành hình ếch ngồi trên vàng bạc, mồm ngậm tiền vàng nên Thiềm Thừ luôn mang đến tài lộc. Vật phong thủy này thường hợp với những người tuổi Hợi và mệnh Hỏa hoặc mệnh Thủy. 

Gia chủ nên lưu ý đặt Thiềm Thừ có hướng quay vào trong nhà để cóc nhảy và đem tiền tài vào nhà. Ngoài ra, Thiềm Thừ cũng không cần dùng theo cặp như Tỳ Hưu mà chỉ cần dùng riêng lẻ duy nhất. Đối với những cửa hàng mới mở thì Thiềm Thừ là đồ phong thủy rất tốt để buôn bán thuận lợi, tiền vào như nước.

Tam đa : Phúc – Lộc – Thọ : vật phẩm tử vi & phong thủy được sử dụng nhiều nhất

Tam đa: Phúc- Lộc- ThọTam đa: Phúc- Lộc- Thọ
Phúc – Lộc – Thọ luôn là ước nguyện của con người khi được sống trên quốc tế này. Vì vậy, bộ 3 tượng tứ quý Phúc – Lộc – Thọ luôn được nhiều người mua yêu thích và chọn mua để trong ngôi nhà của họ .
Bộ 3 tượng tứ quý Phúc – Lộc – Thọ nên được đặt ở chính giữa ngôi nhà của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt ở phòng khách để tạo vẻ sang chảnh và thịnh vượng cho căn nhà. Ngoài ra, bộ 3 tượng tứ quý Phúc – Lộc – Thọ trên cũng tương thích đặt trong căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp hay công ty, … Đặt bộ 3 tứ quý trong công ty giúp đem lại thuận tiện trong kinh doanh thương mại, tiền vào như nước, …

Vật phẩm tử vi & phong thủy : Cá rồng tử vi & phong thủy đem lại sự sang trọng và quý phái cho căn nhà

Cá rồng phong thủy đem lại sự sang trọng cho căn nhàCá rồng phong thủy đem lại sự sang trọng cho căn nhà

Theo các doanh nhân ở đặc khu hành chính Hongkong (Trung Quốc), cá rồng là vật phong thủy đem lại may mắn cho họ. Cá rồng là một linh vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cá rồng có màu vàng giống như vàng bạc châu báu và tiền vàng vậy.

Vậy bạn nên đặt cá rồng tử vi & phong thủy ở đâu ? Gia chủ nên quan tâm đặt cá rồng vàng tử vi & phong thủy ở vị trí sang trọng và quý phái trong ngôi nhà. Các vị trí đơn cử gồm có phòng khách, nơi thao tác hoặc trong công ty. Bên cạnh đó cũng có tượng cá vàng giúp gia chủ đặt trong nhà thuận tiện hơn rất nhiều. Tượng cá rồng tử vi & phong thủy nên được đặt trên bàn thao tác của chính gia chủ để việc làm được thuận tiện .

Đồng xu tiền vàng là vật phẩm tử vi & phong thủy hình tượng cho sự thịnh vượng

Đồng xu tiền vàng biểu tượng cho sự thịnh vượngĐồng xu tiền vàng biểu tượng cho sự thịnh vượng
Theo nền văn hóa truyền thống từ rất lâu rồi của ông cha ta, ba đồng xu tiền vàng được buộc dây đỏ nằm trong túi sẽ đem lại may mắn. Những đồng xu cổ có hình tròn trụ và khoét lỗ hình vuông vắn ở giữa là hình tượng cho sự thịnh vượng .

Trong căn nhà thì nên treo đồng xu ở cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và xua đuổi âm khí. Ngoài ra, bạn có thể treo 6 đồng xu trên xe ô tô để có được chuyến đi bình an và vui vẻ. Bên cạnh đó, dán đồng xu trên bàn làm việc hoặc đặt trong cốc phong thủy bằng gỗ sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Vật phẩm tử vi & phong thủy tranh cá chép vàng

Tranh cá chépTranh cá chép
Các bức tranh luôn là những vật phẩm ưu tiên được trang trí cho ngôi nhà của bạn. Và những bức tranh tử vi & phong thủy thì lại càng được nhiều người mua lựa chọn nhiều hơn. Tranh phong thủy cá chép vàng với hình ảnh con cá chép ngậm ngọc quây quần tượng trưng cho sự sum vầy và thịnh vượng mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, tranh cá chép vàng có hiệu quả tạo sự hòa thuận, mang lại may mắn và thuận tiện .
Tranh phong thủy con cá chép hoàn toàn có thể đặt dưới bàn ăn hoặc treo ở phòng khách, tạo sự ấm cúng cho mái ấm gia đình .

Thuyền buồm – vật phẩm tử vi & phong thủy hình tượng của sự phong phú

Thuyền buồm biểu tượng của sự giàu cóThuyền buồm biểu tượng của sự giàu có

Những chiếc thuyền buồm trở về từ biển khơi chở đầy ắp của cải, cập bến với sự vui mừng của mọi người. Vì vậy, những chiếc thuyền buồm luôn là vật phong thủy được nhiều người lựa chọn tượng trưng cho sự giàu có, sung túc. Chỉ cần đặt một con thuyền buồm nhỏ trên bàn làm việc cũng đem lại hiệu quả rất lớn. Ngoài ra, gia chủ cũng nên đặt một vài đồng xu nhỏ trên con thuyền để tăng hiệu quả phong thủy. Thuyền buồm nên được đặt quay hướng mũi tàu vào trong căn nhà với hàm ý mang nhiều tiền tài đến gia chủ. Bạn cũng nên lưu ý tránh đặt hướng con tàu ra phía ngoài cửa nhà.

Vật phẩm tử vi & phong thủy cây kim tiền hình tượng cho sự phồn thịnh

Cây kim tiền biểu tượng cho sự phồn thịnhCây kim tiền biểu tượng cho sự phồn thịnh
Cây kim tiền là loại cây có hình khá giống lưỡi mác, là một loại cây lành tính và nên đặt trong nhà. Cây kim tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang của gia chủ. Gia chủ nên đặt cây ở phía đông nam ngôi nhà để đường tài lộc được kích hoạt. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt ở phía nam hoặc phía đông nhưng tuyệt đối lưu ý không nên đặt ở phòng ngủ hoặc phòng tắm. Vì nếu đặt như vậy dẫn đến không hợp tử vi & phong thủy và hạn chế đường tài lộc .

Những lưu ý trong việc đặt vật phẩm phong thủy trong căn nhà 

Vật phẩm phong thủy có những công dụng tuyệt vời trong đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ cũng như gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn vật phẩm phong thủy thì có thể gây ra nhiều hậu quả. Gia chủ nên lưu ý những điều dưới đây để tránh hậu quả đáng tiếc:

  • Chọn đồ phong thủy cần hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. 
  • Vật phẩm phong thủy phải đặt ở những nơi phù hợp với từng loại vật phong thủy. Các loại vật phẩm phong thủy khác nhau có những nơi đặt và hướng khác nhau trong căn nhà để mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau.
  • Trong quá trình lau dọn vật phong thủy, bạn nên lau chùi nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến vật phẩm phong thủy.

Trên đây là toàn bộ bài viết về vật phẩm phong thủy dùng để đặt trong nhà. Với nhiều ý nghĩa và hiệu quả mà nó đem lại thì bạn nên sắm ngay cho tổ ấm một vật phẩm phong thủy. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về bài viết, vui lòng để lại dưới bình luận để được giải đáp.

-Thúy An – Content Writter-

>> > Xem thêm : Phong thủy nhà ở : Những kiêng kỵ từ phong cách thiết kế đến kiến thiết xây dựng

Đánh giá bài viết

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội