Networks Business Online Việt Nam & International VH2

20 Nốt Ruồi Phú Quý mang đến may mắn “KHÔNG ĐƯỢC XOÁ”

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

20 nốt ruồi phú quý nằm ở vị trí nào trên cơ thể? Phụ nữ luôn quan tâm đến may mắn và hạnh phúc hơn cả việc giàu có và xinh đẹp nên việc chấm nốt ruồi phong thủy hay xóa nốt ruồi ở vị trí xấu ngày càng được ưa chuộng. Vậy những vị trí nốt ruồi nào trên cơ thể mang lại phú quý cho phụ nữ mà nhất định không được xóa? Cùng Goland điểm qua 20 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể nữ giới trong bài viết dưới đây.

20 nốt ruồi phú quý – Những vị trí nốt ruồi đại phú đại quý

1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi trên đỉnh đầu báo hiệu sự đại phú, đại quý

Trong 20 nốt ruồi phú quý không thể bỏ qua nốt ruồi trên đỉnh đầu. Đây là vị trí báo hiệu sự đại phú, đại quý, những người phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu từ khi sinh ra đã được  quý nhân phù trợ, cuộc sống thuận lợi từ lúc nhỏ tới khi về già, không cần lo lắng vật chất, tiền bạc.

2. Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày mang ý nghĩa may mắn, nhiều tiền của, gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi ở lông mày mà một trong vị trí 20 nốt ruồi phong phú, tuy nhiên tùy vào vị trí mà sẽ có ý nghĩa khác nhau, ví dụ điển hình :

Nốt ruồi ở nửa sau lông mày gọi là “cai hạ”, những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có nghĩa khí và tài vận tốt.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày được gọi là “ phúc trên lông mày ”, đây cũng là vị trí nốt ruồi tốt mang ý nghĩa may mắn, nhiều tiền của, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc về sau .

Xem thêm : 7 vị trí nốt ruồi giàu sang giàu sang trên khung hình phụ nữ

3. Nốt ruồi ở trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày là người khá thành côngNgười có nốt ruồi nằm trên khung lông mày là những người nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp sức người khác. Trong sự nghiệp họ là người khá thành công xuất sắc và duy trì được sự thành công xuất sắc bằng cả cơ ngơi để lại cho tận đời sau .

4. Nốt ruồi giữa trán

Nốt ruồi giữa trán thường gặp nhiều may mắn, tài lộc đủ đầy

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trán hay còn gọi là nốt ruồi ở ấn đường thường gặp nhiều may mắn, tài lộc đủ đầy, có quý nhân phù trợ, các khó khăn trong cuộc sống đều có thể vượt qua dễ dàng.

Đồng thời nốt ruồi này còn có ý nghĩa phong phú, dư giả, không cần lo ngại cơm áo gạo tiền, lớn lên cưới gả thì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn .

5. Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương - Công việc thuận lợi, thăng quan tiến chứcTrong 20 nốt ruồi giàu sang thì người có nốt ruồi ở thái dương khá hiếm, trong nhân tướng học người ta gọi là “ cung di cư ” hay là “ cung ngựa sân khấu ” có tiềm năng xuất ngoại, du lịch quốc tế. Công việc thuận tiện, thăng quan tiến chức, được đi nhiều nơi mở mang tầm mắt, càng đi nhiều thì càng tăng trưởng .

6. Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi ở dái tai - Cuộc sống càng đủ đầy, sung túc, giàu sang phú quýNốt ruồi ở dái tai bộc lộ phúc khí khi về già, càng lớn tuổi đời sống càng đủ đầy, sung túc, giàu sang giàu sang, được quý nhân phù trợ nên gọi là “ nốt ruồi quý nhân ”. Những người này cũng là những người có đức tính tốt, họ tốt bụng và yêu thương mọi người xung quanh .

7. Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má thường là những người có địa vị và quyền lực trong xã hộiNốt ruồi trên gò má là vị trí mang đến cho phái đẹp nhiều điềm lành, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có vị thế và quyền lực tối cao trong xã hội và trong việc làm. Họ vừa có tài chỉ huy, vừa biết vun vén mái ấm gia đình nên hôn nhân gia đình của những người này khá niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn .

8. Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khoé miệng là những người có thiên phú, họ có tài ăn nói, phúc khíNgười có nốt ruồi ở khóe miệng thường là những người có thiên phú, họ có tài ăn nói, phúc khí luôn Open trên khuôn mặt, gặp nhiều may mắn, lúc trưởng thành thành gia lập thấp thì mái ấm gia đình cũng niềm hạnh phúc, viên mãn tràn trề .

9. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên là một người phụ nữ cuốn hút, thu hút đối phương ngay lần đầuNếu môi trên bạn có nốt ruồi thì bạn là một người phụ nữ hấp dẫn, bạn lôi cuốn đối phương ngay từ cái nhìn tiên phong. Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vị trí này không cần lo cơm ăn, áo mặc thay vào đó họ luôn có lộc ẩm thực ăn uống, được mọi người yêu quý .
Những người có nốt ruồi trên môi thường có tính cách khá ngay thật, cần quan tâm lời ăn lời nói và kiềm chế xúc cảm để tránh gây mất lòng người khác .

10. Nốt ruồi ở trên cằm

Nốt ruồi ở trên cằm - Cuộc sống về sau càng sung túc, giàu có, hôn nhân viên mãn

Nốt ruồi ở trên cằm được đánh giá cao so với vị trí 20 nốt ruồi phú quý, nó mang đến nhiều vận may cho nữ giới. Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm càng về sau cuộc sống càng sung túc, giàu có, hôn nhân viên mãn. Đặc biệt những người này thường thành công ở lĩnh vực nên nguồn tài chính khá dồi dào.

11. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khoé mắt là những người hay buồn rầu và mau nước mắt

Người ta thường kháo nhau rằng nốt ruồi ở khóe mắt là những người hay buồn rầu và mau nước mắt, chính vì thế mà chị em có nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ đi tẩy ngay. Tuy nhiên, đây là vị trí nốt ruồi thường thấy ở người phụ nữ đảm đang, tháo vát, biết vun vén gia đình và yêu thương chồng con, nhờ đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền.

12. Nốt ruồi ở 2 bên bả vai

Nốt ruồi trên bả vai là những người biết gánh vác, họ siêng năng

Những người có nốt ruồi ở 2 bên bả vai thường là những người biết gánh vác, họ siêng năng, biết làm ăn và tiết kiệm nhưng không mấy khá giả, mặc dù vậy đời sau con cái lại được sung túc, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống hơn.

13. Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy là nốt ruồi đại phú quý

Trong 20 nốt ruồi phú quý, nốt ruồi ở sau gáy được coi là nốt ruồi đại phú quý, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người giỏi giang, đa tài, thông minh và quyền lực nên nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi này thì nhất định không được xóa đi.

14. Nốt ruồi trên chân

Nốt ruồi ở trên chân thường xuyên gặp nhiều may mắn, có của cải, sang giàu.

Nữ giới có nốt ruồi ở chân đặc biệt có các vị trí: đầu gối, đùi, bẹn là những người thường xuyên gặp nhiều may mắn, có của cải, sang giàu.

15. Nốt ruồi ở gót chân là người có tài lãnh đạo.

Nốt ruồi ở gót chân là người có tài lãnh đạo.Nốt ruồi ở gót chân là những người thuận tiện thành công xuất sắc trong việc làm, có quyền lực tối cao cao .

16. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là những người khôn khéo, càng về sau càng thành công,

Những người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là những người khôn khéo, càng về sau càng thành công, họ luôn biết cách quản lý tốt gia đình, công việc và tài chính. Nhưng đổi lại những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính chiếm hữu cao.

17. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện cho người lương thiện và chân thànhNữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân là 1 trong 20 nốt ruồi giàu sang biểu lộ cho người lương thiện và chân thành. Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là những người thích đi xa, họ rong ruổi khắp nơi và hoàn toàn có thể đi khắp quốc tế, không ngừng mở mang đời sống của chính mình và cũng gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .

18. Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở rốn - Trong sự nghiệp thì khá thuận lợi phát triển, trong tình cảm thì luôn hạnh phúc

Nốt ruồi ở rốn thường khá khó nhìn thấy, tuy nhiên những người có nốt ruồi ở vị trí này thường được cha mẹ yêu thương từ nhỏ, về sau thì phúc khí lớn. Trong sự nghiệp thì khá thuận lợi phát triển, trong tình cảm thì luôn hạnh phúc và viên mãn.

19. Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở mông là vị trí không phải ai cũng có thể nhìn thấy nhưng nó lại là vị trí mang đến may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có duyên với nghệ thuật. Trong sự nghiệp họ luôn phấn đấu và cầu tiến, trong tình yêu thì chân thành và chung thủy.

20. Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung thường là những người phú quý, may mắn, nhiều của cải

Nốt ruồi ở nhân trung là 1 trong 20 nốt ruồi phú quý khá hiếm gặp, đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người phú quý, may mắn, nhiều của cải và có nhiều niềm vui trong cuộc sống, hôn nhân thì hạnh phúc và lâu dài.

Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới mang lại may mắn

Xem thêm : Top 10 nốt ruồi phong phú ở nam không nên tẩy xóa

Nốt ruồi ở trán

Nam giới có nốt ruồi ở trán thường là những người có phước đức lớnNam giới có nốt ruồi ở trán thường là những người có phước đức lớn, họ là những người có vị thế cao trong xã hội, việc làm làm ăn thuận tiện, sự nghiệp sáng lạn .

Nốt ruồi ở lông mày

Đàn ông có vị trí nốt ruồi ở lông mày là những người sinh ra đã “ngậm thìa vàng”Đàn ông có vị trí nốt ruồi ở lông mày là những người sinh ra đã “ ngậm thìa vàng ”, họ được sinh ra trong mái ấm gia đình bề thế, kinh tế tài chính vững vàng, giàu có dư giả không cần phải lo nghĩ đến cái ăn, cái mặc, trong tương lai kinh tế của họ cũng tăng trưởng khá vững vàng .

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là những người thông minh, có chí hướngNhững người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là những người mưu trí, có chí hướng, biết vươn lên tạo dựng sự nghiệp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thuận hòa. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở đuôi mắt nếu không có chí tiến thủ sẽ bị thụt lại về sau khó ngóc đầu lên được .

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi thường là những người đàn ông giàu sang

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi thường là những người đàn ông giàu sang, họ đặc biệt chăm chỉ, ham học hỏi và thích khám phá, họ luôn biết cách giao tiếp và duy trì các mối quan hệ. Trong hôn nhân, họ là người biết vun vén, quan tâm gia đình nên hôn nhân của họ khác mỹ mãn.

Nốt ruồi ở cằm

Nam giới có Nốt ruồi ở cằm thường là những người may mắn, càng về sau càng giàu có, sung sướngNốt ruồi ở cằm thường là những người may mắn, càng về sau càng giàu sang, sung sướng. Thời bé hơi khó khăn vất vả nhưng nếu cố gắng nỗ lực sẽ được đền đáp xứng danh .

Có nên xóa nốt ruồi không?

Nốt ruồi trên mặt thường mang đến cho chị em nhiều thắc mắc là có nên xóa hay không và nên xóa ở vị trí nào? Trong phong thủy, không chỉ có những nốt ruồi ở vị trí mang ý nghĩa tốt mà còn có những vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, bạn cần phân biệt rõ để đưa ra quyết định xóa nốt ruồi nhưng không ảnh hưởng đến phong thủy.

Những trường hợp nốt ruồi ở vị trí phú quý nhưng có kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy nốt ruồi tại các spa để thu nhỏ nốt ruồi giúp nâng cao thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được phong thủy.

Trên đây là vị trí 20 nốt ruồi phú quý mang đến may mắn, tiền tài cho chị em phụ nữ. Dù là người yêu thích làm đẹp thì chị em cũng nên nghiên cứu các vị trí nốt ruồi phong thủy tránh phá tướng, hao hụt tài lộc. Để biết thêm chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể và các vấn đề về phong thủy, tử vi, ngũ hành truy cập Goland24h.com ngay hôm nay.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội