Networks Business Online Việt Nam & International VH2

KHỐI PIN SẠC AA 24V 1500MAH CHUYÊN DÙNG CHO ĐÈN KHẨN CẤP

Đăng ngày 21 March, 2024 bởi Hanh Mai

Tính năng sản phẩm:

 – Ngày nay rất nhiều thiết bị điện tử sử dụng pin, từ các thiết bị quen thuộc như điều khiển tivi, điều khiển điều hòa, chuột không dây, robot hút bụi, robot lau nhà… cho đến các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, đồng hồ treo tường. Đặc biệt là đồ chơi trẻ em sử dụng nhiều pin nhất và cũng tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn.

– Khối pin sạc Ni-Cd AA 24V 12S 1500mAh là giải pháp vừa an toàn, tiết kiệm tiền lại không bị làm hỏng các thiết bị, đặc biệt là các điều khiển từ xa, thay thế pin thông thường sẽ bị chảy nước axit làm gỉ và hỏng các điều khiển.

– Pin sạc sử dụng chất liệu Nickel Cadmium với tuổi thọ cao, khả năng sạc đi sạc lại lên đến hơn 500 lần, tiết kiệm chi phí và thay thế cho những loại pin tiểu sử dụng 01 lần an toàn và tương thích với tất cả các loại sạc có trên thị trường.

– Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua pin sử dụng cho các vật dụng như robot lau nhà, robot hút bụi, đồ chơi trẻ em, RC, ô tô điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa, máy bắt vít, pin trong máy y tế, máy nội địa nhật, đèn pin, đèn mặt trời, các thiết bị cầm tay như máy cạo râu, máy ảnh, điều khiển, chuột máy tính, máy nghe nhạc…

– Sản phẩm đúng như ảnh đại diện mô tả.

Thông số kỹ thuật:

 – Mã sản phẩm: Pin AA

– Dung lượng: 1500mAh

– Kích thước: 12 cell pin AA

– Điện áp: 24V

– Khối lượng: 200g

Liên hệ chi tiết mua hàng:

Địa chỉ cửa hàng Robocon: số 121 Bùi Xương Trạch – Khương Định – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0989583012 – 0989138391

Giao hàng toàn quốc – Giao hàng nội thành Hà Nội trong ngày.