Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Nagakawa và sự khẳng định đầy tự tin khi gia nhập thị trường gia dụng Việt

Đăng ngày 12 August, 2022 bởi admin
Với mong ước góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng Việt, Nagakawa liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, góp vốn đầu tư điều tra và nghiên cứu để phân phối cho thị trường những loại sản phẩm bền nhất, ngân sách tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất .

Sự phát triển bền vững hơn 15 năm tại thị trường Việt

Hơn 15 năm xuất hiện tại thị trường Nước Ta, Tập đoàn Nagakawa đã có chỗ đứng vững chãi, được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu dấu và lựa chọn với mạng lưới hệ thống gần 3.000 đại lý, hơn 80 trạm Bảo hành ủy quyền, và 3 TT tư vấn và chăm nom người mua. Nagakawa đã vinh dự trở thành Thương hiệu điều hòa nhiệt độ đạt chuẩn mực chỉ số hài lòng người mua CSI do tổ chức triển khai nhìn nhận toàn thế giới GTA Global ( Vương quốc Anh ) ghi nhận, và liên tục được bầu chọn là tên thương hiệu chất lượng cao. Đặc biệt, Nagakawa đã vinh dự được bầu chọn là tên thương hiệu điều hòa Việt Nam lọt Top 10 tên thương hiệu tiêu biểu vượt trội châu Á Thái Bình Dương .
Xuất phát điểm là một tập đoàn lớn điện lạnh uy tín, với mong ước phân phối phong phú hơn những loại sản phẩm chất lượng cho mái ấm gia đình Việt, đầu năm 2018, Tập đoàn Nagakawa chính thức đặt chân vào ngành hàng gia dụng Nước Ta với hàng trăm mẫu sản phẩm về gia dụng, điện gia dụng và thiết bị phòng bếp … Đại diện Tập đoàn Nagakawa, bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn nhận định và đánh giá : “ Cùng với sự tăng trưởng kinh tế tài chính của Nước Ta, thị trường gia dụng và thiết bị phòng bếp cũng ngày càng tăng trưởng. Sự cải tổ trong thu nhập trung bình đầu người tại Nước Ta đang tác động ảnh hưởng đáng kể đến tổng mức tiêu tốn trên hộ mái ấm gia đình. Nhu cầu shopping những thiết bị điện gia dụng, điện lạnh tại Nước Ta sẽ tăng cao và tổng mức tiêu tốn dành cho mẫu sản phẩm gia dụng, thiết bị căn phòng nhà bếp chiếm tỉ trọng lớn cho tới năm 2025 ” .

Nhờ nghiên cứu thị trường bài bản, chuyên nghiệp và quy tụ được đội ngũ nhân sự cấp cao đến từ các tập đoàn gia dụng lớn nên dù mới gia nhập thị trường gia dụng nhưng Nagakawa đã được người tiêu dùng cả nước đón nhận với hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài trên toàn quốc. Các sản phẩm của Nagakawa cũng đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn, các kênh thương mại điện thử như: Hệ thống Lotte, Pico, HC, Dabaco, Tiki, Lazada, Shopee….

Hàng của Nagakawa có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc
Hàng của Nagakawa xuất hiện tại những mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống lớn trên toàn nước

Thương hiệu uy tín từ chất lượng sản phẩm: BỀN

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất, Nagakawa luôn đầu tư áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại tiên tiến, không ngừng cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng. Với việc nghiên cứu sâu về thói quen tiêu dùng của người Việt, Nagakawa đã cho ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và độ bền lớn.

Sản phẩm của Nagakawa đều đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về chất lượng, môi trường, tiết kiệm điện năng, và an toàn cho người sử dụng. Nhà sản xuất cam kết chất lượng bằng những chính sách bảo hành thực sự ưu việt, nhiều dòng sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm.

Nagakawa và sự khẳng định đầy tự tin khi gia nhập thị trường gia dụng Việt - ảnh 2
Các loại sản phẩm của Nagakawa luôn cung ứng tiêu chuẩn BỀN

Khẳng định chất lượng nhờ dịch vụ hậu mãi ưu việt

Cùng với uy tín cam kết Bảo hành loại sản phẩm thời hạn dài, phân phối dịch vụ hậu mãi ưu việt, Nagakawa đã kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống hơn 80 trạm bh ủy quyền tại 63 tỉnh thành với dịch vụ bh 24/7. Trong năm 2019 Nagakawa sẽ tiến hành dịch vụ bh điện tử trên toàn nước nhằm mục đích mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người mua .
Với việc gia nhập thành công xuất sắc thị trường ngành hàng gia dụng, Tập đoàn Nagakawa đã chứng minh và khẳng định được vị thế của mình và tự tin đem đến cho người tiêu dùng Việt những mẫu sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất và giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .