Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full 2023 + Portable

Đăng ngày 26 August, 2023 bởi admin
Nếu bạn đang chăm sóc đến ứng dụng Driver Booster, hãy không bỏ lỡ bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và thiết lập phiên bản Driver Booster 8.4.0. 420 mới nhất kèm key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn .

Link tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 phiên bản mới nhất

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Driver Booster, hãy không bỏ qua bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản Driver Booster 8.4.0.420 mới nhất kèm key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Link tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 phiên bản mới nhất

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Driver Booster là gì?

Có lẽ cái tên IObit đã không còn lạ lẫm đối với mọi người nữa. Khi nhắc đến những nhà sản xuất tạo ra các phần mềm tối ưu hóa PC thì không thể không xướng cái tên IObit lên.

Driver Booster cũng là một trong những phần mềm xuất phát từ công ty này. Driver Booster là chương trình cập nhật trình điều khiển cho Windows miễn phí, thường xuyên thực hiện các kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính.

Với hơn 3 triệu trình điều khiển cùng với sự hiện diện các thành phần trò chơi tối ưu, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh chóng mà việc tải xuống và cập nhật các trình điều khiển với phần mềm này chỉ trong một nốt nhạc.

Xem thêm: Cách tải iMindMap 10 dễ dàng 

Đánh giá IOBIT Driver Booster 8

Hiệu suất tuyệt vời

Hầu như mọi người dùng Driver Booster lâu năm đều nhận xét phần mềm này có hiệu suất rất tuyệt. Bản thân tôi chỉ mới dùng nó nhưng lại thấy những lời nhận xét này quả thực sự không sai. Mọi vấn đề với việc tải xuống trình điều khiển được thực hiện rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Khả năng quét, cập nhật với tốc độ khủng khiếp và không gây rắc rối gì.

Trình điều khiển thăm dò

Đối với một số chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nhiều vấn đề như lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch trong quá trình tải xuống và cài đặt khiến bạn thấy bất tiện, nhưng phần mềm không bao giờ xảy ra những vấn đề tương tự như vậy. Cho nên tôi mới nói tại sao Driver Booster lại là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tải xuống các trình điều khiển bằng thủ công bởi vì các bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt web.

Trung tâm cứu hộ

Đây chính là tính năng khiến tôi tâm đắc nhất đối với Driver Booster. Việc cập nhật một trình điều khiển rất quan trọng, nó phải tương thích với các bộ phận khác của máy tính. Điều đó có nghĩa là công cụ cập nhật trình điều khiển phải hoàn toàn đáng tin cậy. Trung tâm cứu hộ chính là công cụ giúp bạn khi trình điều khiển không cài đặt thiết bị của bạn khiến cho thiết bị gặp các vấn đề bất lợi. Nhờ Trung tâm cứu hộ, bạn sẽ có những bản sao lưu các trình điều khiển để tiện cho việc khôi phục khi mất đi. Một phần khác cũng hữu ích không kém đó là Phần Khôi phục Hệ thống, nó khiến bạn cảm giác rất an toàn. Phần Khôi phục Hệ thống sẽ tạo một điểm khôi phục hệ thống khi có những thay đổi bất thường trong hệ thống của bạn. PC của bạn gặp bất kỳ sự cố nào, mọi thứ sẽ được khôi phục bằng điểm khôi phục này.

Âm thanh không có vẫn đề nào

Các yêu cầu đầu vào cũng như những vấn đề liên quan được Driver Booster 8 giải quyết rất tốt. Nó đưa ra nhiều phương pháp hiệu quả để ngăn chặn những điểm không tốt đối với nhu cầu của người dùng. Soundcard chính là điểm mà Driver Booster đã thực hiện rất tốt. Đồng thời, các hướng dẫn xác định các vấn đề cũng được cung cấp rất chi tiết phòng trong các trường hợp bạn không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển

Một tài nguyên lớn mà Driver Booster sở hữu được đó là bộ sưu tập 3,5 triệu trình điều khiển và linh kiện chơi game hiện đại. Phần mềm sinh ra để đáp ứng được mọi hoàn cảnh, kể cả việc các thiết bị của bạn quá cũ nên không cập nhật được trình điều khiển, hay các trang web chính thức dừng trình điều khiển. Vì có bộ sưu tập các trình điều khiển hiếm nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải ngừng sử dụng thiết bị vì những lỗi bất thường.

Bộ sưu tập khiến tôi có cái nhìn ngưỡng mộ đối với công ty sản xuất Driver Booster, 5 thành phần chơi game độc đáo và hấp dẫn lôi cuốn người dùng hơn bao giờ hết. Chính vì cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của Driver Booster mà phần mềm này có thể tương thích với mọi loại máy tính.

Tối ưu hóa hệ thống

Driver Booster có cấu hình tăng cường hệ thống hiện đại. Hệ thống của bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, các tệp rác, dấu vết riêng tư, mục đăng ký lặp lại được dọn sạch sẽ nhanh bằng mô – đun tiện ích này. Một chức năng khác của mô – đun này nữa đó là giúp cho hệ thống được tối ưu hóa và cải thiện tốc độ Internet.

Nhấn nút Tối ưu hóa để thực hiện tải xuống Advanced SystemCare nhanh chóng. Các mục tối ưu hóa sẽ được hiển thị chi tiết trong ‘Chi tiết’. Bạn hãy cài đặt Advanced SystemCare, nhấp vào ‘Cài đặt để tối ưu hóa’ để tối ưu hóa chúng. Mặc dù Advanced SystemCare không miễn phí hoàn toàn nhưng theo tôi thấy nó rất hữu ích.

Tăng cường trò chơi Game Boost

Game Boost rất quan trọng, bạn đừng chỉ mỗi sử dụng nó khi bạn chơi game, nó cũng rất cần thiết để thêm RAM cho một tác vụ bất kì. Nếu như bạn thấy mệt mỏi với tốc độ chậm của các ứng dụng dịch vụ chạy trong nền, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu trải nghiệm cùng với Game Booster. Wow, nó mượt mà không tưởng, bạn sẽ chẳng gặp rắc rối nào khi thưởng thức những trò chơi của bạn. Chính việc dừng mọi ứng dụng phiền hà chạy trong nền đó.

Tìm hiểu thêm: Cách cài foxit reader tại đây 

Download và cài đặt Driver Booster pro 8.5.0.420 Full mới nhất

Nhấp chuột phải vào file đã tải về chọn Extract Here để giải nén file ra nhé.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Mở file cài đặt với quyền admin như hình.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Bấm nút OK.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chọn Next.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Ở hình bên dưới

Install regular version: Chọn tùy chọn này để cài phiên bản đẩy đủ, thông thường. Ở đây mình chọn tùy chọn này nhé.

Unpacking portable version: Tùy chọn này là xuất ra file Driver Booster Pro 8.4 Portable, bạn có thể sao chép vào USB và chạy ngay, phục vụ nhu cầu di chuyển.

Mình chọn như hình, rồi nhấn nút Next.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chờ phần mềm cài đặt trong tầm 1 phút thôi.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chú ý bỏ chọn ở 2 ô như bên dưới, rồi bấm Finish nhé, để tránh trình duyệt đặt trang web phía dưới làm trang chủ.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Nếu phần mềm IObit Driver Booster Pro 8.4 có ngôn ngữ tiếng Nga như bên dưới thì bạn làm như sau để khắc phục.

Bấm vào dấu 3 gạch ngang góc trái trên cùng.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chọn vào dòng đầu tiên.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Ở mục số 1 như bên dưới, bạn hãy bấm vào nút mủi tên trỏ xuống và chuyển sang ngôn ngữ khác. Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nữa, nên bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ sài nhé. Rồi bấm nút OK để đồng ý.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Dưới đây là giao diện của phần mềm IObit Driver Booster Pro 8.4 Full mới nhất 2023.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Hy vọng rằng với những hướng dẫn tải và cài đặt Driver Booster Pro 8.4.0.420 trên đây sẽ giúp bạn dọn dẹp và cập nhật máy tính của mình hiệu quả nhất

Tham khảo thêm: Các cách tải PdfFactory Pro 7.35 mới nhất 

 

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị san sẻ với nhiều người, bạn hoàn toàn có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không hề truy vấn tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh gọn liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn .

Driver Booster là gì?

Có lẽ cái tên IObit đã không còn lạ lẫm so với mọi người nữa. Khi nhắc đến những đơn vị sản xuất tạo ra những ứng dụng tối ưu hóa PC thì không hề không xướng cái tên IObit lên .
Driver Booster cũng là một trong những ứng dụng xuất phát từ công ty này. Driver Booster là chương trình cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cho Windows không tính tiền, tiếp tục triển khai những kiểm tra những trình điều khiển và tinh chỉnh lỗi thời cho phần cứng máy tính .
Với hơn 3 triệu trình điều khiển và tinh chỉnh cùng với sự hiện hữu những thành phần game show tối ưu, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh gọn mà việc tải xuống và update những trình tinh chỉnh và điều khiển với ứng dụng này chỉ trong một nốt nhạc .

Xem thêm: Cách tải iMindMap 10 dễ dàng 

Đánh giá IOBIT Driver Booster 8

Hiệu suất tuyệt vời

Hầu như mọi người dùng Driver Booster lâu năm đều nhận xét ứng dụng này có hiệu suất rất tuyệt. Bản thân tôi chỉ mới dùng nó nhưng lại thấy những lời nhận xét này quả thực sự không sai. Mọi yếu tố với việc tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển được triển khai rất nhanh, không mất quá nhiều thời hạn chờ đón. Khả năng quét, update với vận tốc kinh khủng và không gây rắc rối gì .

Trình điều khiển thăm dò

Đối với 1 số ít chương trình cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển khác, nhiều yếu tố như lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch trong quy trình tải xuống và setup khiến bạn thấy phiền phức, nhưng ứng dụng không khi nào xảy ra những yếu tố tựa như như vậy. Cho nên tôi mới nói tại sao Driver Booster lại là lựa chọn tuyệt đối nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải tải xuống những trình điều khiển và tinh chỉnh bằng thủ công bằng tay chính bới những bản update không được khởi chạy trong trình duyệt web .

Trung tâm cứu hộ

Đây chính là tính năng khiến tôi tâm đắc nhất so với Driver Booster. Việc update một trình tinh chỉnh và điều khiển rất quan trọng, nó phải thích hợp với những bộ phận khác của máy tính. Điều đó có nghĩa là công cụ cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển phải trọn vẹn đáng đáng tin cậy. Trung tâm cứu hộ cứu nạn chính là công cụ giúp bạn khi trình điều khiển và tinh chỉnh không thiết lập thiết bị của bạn khiến cho thiết bị gặp những yếu tố bất lợi. Nhờ Trung tâm cứu hộ cứu nạn, bạn sẽ có những bản sao lưu những trình điều khiển và tinh chỉnh để tiện cho việc Phục hồi khi mất đi. Một phần khác cũng hữu dụng không kém đó là Phần Khôi phục Hệ thống, nó khiến bạn cảm xúc rất bảo đảm an toàn. Phần Khôi phục Hệ thống sẽ tạo một điểm Phục hồi mạng lưới hệ thống khi có những đổi khác không bình thường trong mạng lưới hệ thống của bạn. PC của bạn gặp bất kể sự cố nào, mọi thứ sẽ được Phục hồi bằng điểm Phục hồi này .

Âm thanh không có vẫn đề nào

Các nhu yếu nguồn vào cũng như những yếu tố tương quan được Driver Booster 8 xử lý rất tốt. Nó đưa ra nhiều chiêu thức hiệu suất cao để ngăn ngừa những điểm không tốt so với nhu yếu của người dùng. Soundcard chính là điểm mà Driver Booster đã thực thi rất tốt. Đồng thời, những hướng dẫn xác lập những yếu tố cũng được cung ứng rất chi tiết cụ thể phòng trong những trường hợp bạn không hề liên hệ với bộ phận tương hỗ .

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển

Một tài nguyên lớn mà Driver Booster sở hữu được đó là bộ sưu tập 3,5 triệu trình tinh chỉnh và điều khiển và linh phụ kiện chơi game tân tiến. Phần mềm sinh ra để cung ứng được mọi thực trạng, kể cả việc những thiết bị của bạn quá cũ nên không update được trình điều khiển và tinh chỉnh, hay những website chính thức dừng trình tinh chỉnh và điều khiển. Vì có bộ sưu tập những trình điều khiển và tinh chỉnh hiếm nên bạn không cần phải lo ngại về việc phải ngừng sử dụng thiết bị vì những lỗi không bình thường .
Bộ sưu tập khiến tôi có cái nhìn ngưỡng mộ so với công ty sản xuất Driver Booster, 5 thành phần chơi game độc lạ và mê hoặc hấp dẫn người dùng hơn bao giờ hết. Chính vì cơ sở dữ liệu can đảm và mạnh mẽ của Driver Booster mà ứng dụng này hoàn toàn có thể thích hợp với mọi loại máy tính .

Tối ưu hóa hệ thống

Driver Booster có thông số kỹ thuật tăng cường mạng lưới hệ thống tân tiến. Hệ thống của bạn sẽ được tăng cường can đảm và mạnh mẽ, những tệp rác, dấu vết riêng tư, mục ĐK lặp lại được dọn thật sạch nhanh bằng mô – đun tiện ích này. Một tính năng khác của mô – đun này nữa đó là giúp cho mạng lưới hệ thống được tối ưu hóa và cải tổ vận tốc Internet .
Nhấn nút Tối ưu hóa để thực thi tải xuống Advanced SystemCare nhanh gọn. Các mục tối ưu hóa sẽ được hiển thị chi tiết cụ thể trong ‘ Chi tiết ’. Bạn hãy setup Advanced SystemCare, nhấp vào ‘ Cài đặt để tối ưu hóa ’ để tối ưu hóa chúng. Mặc dù Advanced SystemCare không không lấy phí trọn vẹn nhưng theo tôi thấy nó rất có ích .

Tăng cường trò chơi Game Boost

Game Boost rất quan trọng, bạn đừng chỉ mỗi sử dụng nó khi bạn chơi game, nó cũng rất thiết yếu để thêm RAM cho một tác vụ bất kể. Nếu như bạn thấy stress với vận tốc chậm của những ứng dụng dịch vụ chạy trong nền, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu thưởng thức cùng với Game Booster. Wow, nó mềm mịn và mượt mà ngoạn mục, bạn sẽ chẳng gặp rắc rối nào khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show của bạn. Chính việc dừng mọi ứng dụng phiền hà chạy trong nền đó .

Tìm hiểu thêm: Cách cài foxit reader tại đây 

Download và cài đặt Driver Booster pro 8.5.0.420 Full mới nhất

Nhấp chuột phải vào file đã tải về chọn Extract Here để giải nén file ra nhé .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Mở file setup với quyền admin như hình .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Bấm nút OK .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chọn Next.

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Ở hình bên dưới
Install regular version : Chọn tùy chọn này để cài phiên bản đẩy đủ, thường thì. Ở đây mình chọn tùy chọn này nhé .
Unpacking portable version : Tùy chọn này là xuất ra file Driver Booster Pro 8.4 Portable, bạn hoàn toàn có thể sao chép vào USB và chạy ngay, Giao hàng nhu yếu vận động và di chuyển .
Mình chọn như hình, rồi nhấn nút Next .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Bấm nút Install để mở màn quy trình setup .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chờ ứng dụng thiết lập trong tầm 1 phút thôi .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chú ý bỏ chọn ở 2 ô như bên dưới, rồi bấm Finish nhé, để tránh trình duyệt đặt website phía dưới làm trang chủ .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Nếu ứng dụng IObit Driver Booster Pro 8.4 có ngôn từ tiếng Nga như bên dưới thì bạn làm như sau để khắc phục .
Bấm vào dấu 3 gạch ngang góc trái trên cùng .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Chọn vào dòng tiên phong .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Ở mục số 1 như bên dưới, bạn hãy bấm vào nút mủi tên trỏ xuống và chuyển sang ngôn từ khác. Phần mềm có tương hỗ ngôn từ tiếng Việt nữa, nên bạn hoàn toàn có thể chọn tiếng Việt cho dễ sài nhé. Rồi bấm nút OK để chấp thuận đồng ý .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Dưới đây là giao diện của ứng dụng IObit Driver Booster Pro 8.4 Full mới nhất 2023 .

CÀI ĐẶT DRIVER BOOSTER

Hy vọng rằng với những hướng dẫn tải và cài đặt Driver Booster Pro 8.4.0.420 trên đây sẽ giúp bạn dọn dẹp và cập nhật máy tính của mình hiệu quả nhất

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm