Networks Business Online Việt Nam & International VH2

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM ĐIỆN TỬ HTC-1

Đăng ngày 06 February, 2024 bởi Hanh Mai

Tính năng sản phẩm:

Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1 là thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn đo nhiệt độ và độ ẩm không khí, môi trường làm việc trong nhà. Máy cũng hỗ trợ nhiều tính năng và phù hợp đặt trong phòng.

Đồng hồ đo Nhiệt độ, Độ ẩm, Thời gian HTC-1 giúp bạn theo dõi được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để có biện pháp điều chỉnh phù hợp. Khi sử dụng điều hòa bạn nên dùng đồng thời máy phun sương (nếu có) hoặc đặt một chậu nước lớn trong phòng để bù lại lượng ẩm bị hút. Nếu độ ẩm xuống quá thấp (dưới 40%) bạn hãy ngưng điều hòa, mở cửa phòng cho thông thoáng, không khí lưu thông sẽ tái tạo lại độ ẩm nhanh chóng, hoặc bạn có thể sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm.

Đồng hồ được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ 90*105*23mm (dài*cao*rộng), có chân đế và hốc treo giúp bạn dễ dàng để bàn, treo tường hay để mọi ngóc ngách trong phòng mà không tốn diện tích.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nhiệt độ và độ ẩm sẽ được đồng hồ cảm biến và tự động cập nhật thông số. Bạn không cần cài đặt, chỉ cần lựa chọn hiển thị độ C hay độ F bằng cách nhấn vào nút đen nhỏ ở mặt sau.
  • Phần thời gian bạn sẽ phải cài đặt sau khi lắp pin vào đồng hồ: Nhấn và giữ nút MODE khoảng 3 giây bạn sẽ thấy phần hiển thị giờ nhấp nháy. Sau đó bạn nhấn ADJ để thiết lập số giờ, số phút chính xác với hiện tại. Nhấn lại nút MODE để kết thúc phần chỉnh sửa giờ.
  • Với việc đặt giờ báo thức bạn nhấn ADJ đến khi hiển thị Alarm sau đó thiết lập giờ báo thức như thiết lập giờ hiện hành. Sau khi thiết lập giờ báo thức xong nhấn MODE để quay về giờ hiện hành.
  • Thông số kỹ thuật:

 Màu sắc: Trắng

Chất liệu: nhựa

Nhiệt độ: -50 ° C ~ 70 độ C / -58 ° F ~ 158 ° F

Nhiệt độ chính xác: ± 1.0 ° C

Tỷ lệ phân giải nhiệt độ: 0.1 o C

Độ ẩm: 10% RH ~ 99% RH

Độ ẩm độ chính xác: ± 8 %

Nguồn cung cấp: 1 * 1.5V pin AAA

Khối lượng: 120g

Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1

Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1

Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1

Liên hệ chi tiết mua hàng:

Địa chỉ cửa hàng Robocon: số 121 Bùi Xương Trạch – Khương Định – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0989583012 – 0989138391

Giao hàng toàn quốc – Giao hàng nội thành Hà Nội trong ngày