Networks Business Online Việt Nam & International VH2

F88 – Hướng Dẫn Vay Tiền Và Cầm Đồ Online Tại F88

Đăng ngày 24 November, 2022 bởi admin
Nếu bạn cần vay tiền gấp nhưng không hề vay được người thân trong gia đình hoặc bạn hữu thì cách tốt nhất chính là vay tiền nhanh tại những công ty kinh tế tài chính hoặc app vay trực tuyến. F88 từ lâu được biết đến là doanh nghiệp chuyên tương hỗ kinh tế tài chính và cầm đồ cho tổng thể những người mua có nhu yếu. Bài viết sau đây sẽ vấn đáp thắc mắc liệu rằng F88 có lừa đảo người mua hay không ?

Hình thức vay

⭐Vay tiền và cầm đồ tại F88
✅Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 1 tỷ đồng
✅Khu vực tương hỗ ⭐ Toàn quốc
✅Độ tuổi ⭐ 18 – 65 tuổi
✅Yêu cầu thu nhập ⭐ Không nhu yếu
✅ Kỳ hạn vay ⭐ Khác nhau tùy từng gói vay
✅ Lãi suất vay ⭐ 12 – 13.2 % / năm ( 1.1 % / tháng )
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải giải quyết và xử lý hồ sơ ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân cho vay ⭐ Sau 20 phút
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ Vay vốn nhanh, tiện nghi

Giới thiệu về F88

Rất nhiều người đặt câu hỏi F88 là gì ? F88 có tên khá đầy đủ là Công ty CP kinh doanh thương mại F88 – F88 Business JSC. Được xây dựng từ năm 2013, trải qua gần 10 năm hoạt động giải trí, F88 đã có chỗ đứng nhất định trên nghành kinh tế tài chính thế chấp ngân hàng, hay còn gọi là dịch vụ cầm đồ .
Không chỉ cho vay theo hình thức cầm đồ mà tại F88 còn có nhiều dịch vụ vay siêu nhanh kèm theo rất nhiều khuyến mại mê hoặc như chi hộ, thu hộ tiền điện nước, Internet …
Sau 10 năm hoạt động giải trí, tính đến nay F88 đã có hơn 600 phòng thanh toán giao dịch trên khắp cả nước với mục tiêu Giao hàng kinh tế tài chính nhanh gọn và ngay khi người mua cần .
tin tức về F88 :

 • Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Quận TX Thanh Xuân, Thành phố Thành Phố Hà Nội .
 • Số đường dây nóng : 18006388 .
 • Mã số thuế : 0107490572 .
 • Website :https://f88.vn.
 • Fanpage chính thức :https://vi-vn.facebook.com/f88vietnam.

Giới thiệu về F88
Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít app vay tiền uy tín khác :

Còn rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh nữa chúng tôi có tập hợp ở bài viết sau: App Vay Tiền NhanhVay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Các gói vay mà F88 hỗ trợ là gì?

Hiện nay để cung ứng nhu yếu vay tiền của dân cư ngày càng tăng nhanh thì lúc bấy giờ F88 tương hỗ rất nhiều gói vay vốn như sau :

 • Vay tiền F88 bằng ĐK xe máy :

Cavet xe hay còn gọi là giấy đăng ký xe máy cũng là 1 hình thức vay vốn được F88h hỗ trợ. Chỉ cần sở hữu đầy đủ giấy tờ xe thì anh em đã đủ điều kiện tham gia các gói vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái tại F88. F88 không giữ xe máy mà chỉ giữ giấy tờ xe mà thôi. Hạn mức vay tiền tới 80% giá trị xe cầm cố, thời hạn vay từ 3 – 12 tháng.

 • Cầm điện thoại cảm ứng :

Điện thoại là đồ vật cực kỳ phổ cập lúc bấy giờ. Các dòng điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng có giá trị cao sẽ được tương hỗ vay vốn tới 80 % giá trị của điện thoại thông minh. Những điện thoại cảm ứng Iphone, Samsung sẽ được ưu tiên cầm đồ với giá cao hơn. Kỳ hạn vay linh động từ 3 – 13 tháng .

Nếu bạn có giấy tờ đăng ký xe ô tô thì anh em có thể cầm cố tại F88. F88 sẽ không giữ xe mà vẫn tiếp tục được sử dụng xe. Hạn mức vay lên tới 1 tỷ đồng và duyệt hồ sơ nhanh trong 30 phút.

 • Cầm máy tính, máy tính :

Tất cả những dòng máy tính, máy tính còn hoạt động giải trí đều sẽ được F88 đồng ý mang đi cầm đồ. Số tiền vay bằng 80 % 5 giá trị máy tính. Máy tính được cầm đồ sẽ được niêm phong, nếu hư hỏng thì F88 sẽ đền bù đúng giá trị của máy tính .

 • Cầm vàng :

Nếu bạn có trang sức đẹp bằng vàng thì hoàn toàn có thể tham gia gói vay cầm đồ những trang sức đẹp có giá trị. F88 gật đầu cầm toàn bộ những loại vàng miếng, vàng tây, vàng ta. Giá cầm đồ bằng 80 % giá trị trang sức đẹp niêm yết theo giá trị thị trường .
Các gói vay mà F88 hỗ trợ là gì?

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Vay VND

Đánh giá khách quan khi trải nghiệm gói vay tại F88

Để nhìn nhận khách quan nhất về những gói vay tại F88, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu, điểm yếu kém khi người vay thưởng thức vay vốn tại F88 :

Ưu điểm

Sau đây là những ưu điểm không hề phủ nhận khi tham gia vay vốn hoặc cầm đồ tại F88 cho người mua tìm hiểu thêm :

 • F88 là đơn vị chức năng tương hỗ kinh tế tài chính uy tín số 1 Nước Ta nên người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây .
 • Mức lãi suất vay vay vốn khuyến mại, từ 12 – 13.2 % / năm .
 • Hạn mức vay linh động tùy từng gói vay .
 • Thời gian giải ngân cho vay nhanh gọn, chỉ 15 – 30 phút làm hồ sơ là đã nhận được tiền .
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp vướng mắc 24/7 .
 • Hỗ trợ vay vốn cho những người mua có lịch sử dân tộc nợ xấu .

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì khi tham gia vay vốn và cầm đồ tại F88 thì người mua cũng phải chú ý quan tâm những điểm yếu kém như sau :

 • Hạn mức vay không đồng đều. Nếu muốn vay số tiền lớn thì buộc phải thế chấp ngân hàng gia tài .
 • Có khá nhiều loại phí đóng theo nhu yếu : Phí thẩm định và đánh giá, phí quản lý tài sản cầm đồ, phí tàng trữ kho bãi, phí phạt hợp đồng, ..
 • F88 có cách tính lãi suất vay, ngân sách dịch vụ riêng nên gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc cho người vay .

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Uniloan

Điều kiện và thủ tục cầm đồ tại F88

Để thưởng thức vay cũng như cầm đồ tại F88 thì người mua phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo và chuẩn bị sẵn sàng những loại sách vở sau :

Điều kiện cầm đồ tại F88

Điều kiện để người mua thực thi cầm đồ tại F88 như sau :

 • Là công dân Nước Ta từ 18 – 65 tuổi .
 • Có CCCD / CMND còn hiệu lực thực thi hiện hành .
 • Có sách vở dẫn chứng gia tài chính chủ .
 • Đang sinh sống và thao tác tại những tỉnh, thành phố có phòng thanh toán giao dịch của F88 .

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi vay vốn tại F88

Để triển khai ĐK vay vốn tại F88 thì người mua cần sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ những loại sách vở thiết yếu như sau :

 • Giấy tờ tùy thân gồm có : CCCD / CMND hoặc sách vở chứng tỏ nhân thân .
 • Giấy tờ chứng tỏ địa chỉ sinh sống gồm có : hộ khẩu, hóa đơn thanh toán giao dịch tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất .
 • Có gia tài thế chấp chính chủ .

Điều kiện và thủ tục cầm đồ tại F88

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Paylater

Quy trình đăng ký vay online tại F88

Để triển khai ĐK vay trực tuyến tại F88 thì người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quy trình tiến độ ĐK cụ thể như sau :

Đăng nhập vào app vay và bắt đầu đăng ký vay

Người vay truy cập vào Website chính thức của F88: https://f88.vn/. Sau đó bạn nhập chính xác số điện thoại chính chủ và hệ thống sẽ gửi mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại đó. 

Tiếp theo để mở màn ĐK vay thì người mua phải mở màn tạo hồ sơ vay .
Truy cập vào Website chính thức của F88 và chọn gói vay

 

Điền thông tin cá nhân và số CCCD

Để tạo hồ sơ vay thì người mua phải điền đúng mực và không thiếu thông tin cá thể cũng như CCCD còn hiệu lực hiện hành. Thông tin cá thể mà F88 nhu yếu gồm có : Họ tên, số điện thoại cảm ứng, vay bằng hình thức nào. Ngoài ra bạn cần phải cung ứng thông tin về phòng thanh toán giao dịch gần nhất để hoàn tất hồ sơ vay tại F88 .
Điền đầy đủ thông tin cá nhân người vay
Điền chính xác thông tin chi nhánh F88 gần nhất

Chọn giấy tờ vay vốn cần thiết

Khách hàng chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ sách vở vay thiết yếu như đã nói ở trên và phân phối 1 số ít thông tin bổ trợ tùy từng gói vay. Nếu như vay bằng sách vở ĐK xe thì phân phối thêm hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, tên xe. Còn nếu như vay bằng vàng thì phải có sách vở mua ở shop trước đó .

Kiểm duyệt hồ sơ

Nhân viên sau khi nhận được nhu yếu vay vốn của người mua sẽ triển khai kiểm duyệt hồ sơ về năng lực kinh tế tài chính và lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán của người mua. Khách hàng đủ điều kiện kèm theo tham gia vay vốn thì sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn và giải ngân cho vay ngay sau đó .
Nhân viên kiểm duyệt và thông báo kết quả sau 15 phút

Quy trình đăng ký cầm đồ tại chi nhánh của F88

Nếu người mua không yên tâm tham gia vay trực tuyến thì hoàn toàn có thể thực thi ĐK cầm đồ tại Trụ sở của F88 với một số ít bước đơn thuần :

 • Bước 1 : Khách hàng điền rất đầy đủ thông tin ĐK vay tại shop F88. Nhân viên sẽ trực tiếp xác nhận và tư vấn chi tiết cụ thể thông tin vay tiền cho bạn .
 • Bước 2 : Người vay phân phối gia tài cùng một số ít sách vở thiết yếu tương quan đưa cho F88 để xác nhận thông tin, thực thi thẩm định và đánh giá và trực tiếp định giá tiền cho gia tài bảo vệ .
 • Bước 3 : Sau khi ký kết xong hợp đồng thì người vay sẽ được giải ngân cho vay 1 cách nhanh gọn .
 • Bước 4 : F88 sẽ niêm phong gia tài dưới sự tận mắt chứng kiến của người vay và sẽ dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng. Khách hàng chỉ cần tất toán khoản vay tại F88 và nhận lại gia tài đã cầm đồ trước đó .

Quy trình đăng ký cầm đồ tại F88

Một số câu hỏi liên quan

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp 1 số ít câu hỏi tương quan khi tham gia vay vốn, cầm đồ tại F88 .

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Cầm Cố Tài Sản Tại F88

Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch hợp đồng cầm đồ gia tài tại F88 trải qua Internet Banking, ví điện tử Momo / Payoo, thanh toán giao dịch trực tiếp tại shop .

Phí và lãi suất vay của F88

Về khoản phí tại F88 thì người mua sẽ phải chịu những khoản phí như sau : phí đánh giá và thẩm định, phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí bảo hiểm gia tài, phí quản lý tài sản, phí tàng trữ kho bãi …
Về lãi suất vay vay tại F88 thì người mua được vận dụng mức lãi suất vay tặng thêm chỉ từ 12 – 13.2 % / năm, tương tự 1.1 % / tháng .

Cách Tra Cứu Thông Tin Hợp Đồng Cầm Đồ F8

Để triển khai tra cứu thông tin hợp đồng cầm đồ tại F88 thì người mua hoàn toàn có thể lựa chọn những cách tra cứu như sau

 • Tra cứu bằng Website chính thức :https://f88.vn/.
 • Tra cứu bằng cách gọi điện đến số Hotline của F88.

 • Tra cứu bằng cách đến trực tiếp phòng thanh toán giao dịch của F88 để được nhân viên cấp dưới tương hỗ .

Cách Tra Cứu Thông Tin Hợp Đồng Cầm Đồ F8
Trên đây là hàng loạt những thông tin về khoản vay và dịch vụ cầm đồ tại F88 – Dịch Vụ Thương Mại cầm đồ và tương hỗ kinh tế tài chính số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Nếu bạn đang gặp yếu tố về kinh tế tài chính thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay vốn với thủ tục đơn thuần và lãi suất vay khuyễn mãi thêm chỉ có tại F88. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu dụng nhất .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn