Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Công an Thành phố Thủ Đức thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Đăng ngày 24 November, 2022 bởi admin

Địa chỉ số điện thoại thông minh Công an Thành phố Thủ Đức

1. Thông tin về Công an Thành phố Thủ Đức

1.1 : Giới thiệu chung Công an Thành phố Thủ Đức .

Công an Thành phố Thủ Đức được đặt tại : 371 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc mạng lưới hệ thống tổ chức triển khai của lực lượng Công an nhân dân, có trách nhiệm bảo vệ bảo mật an ninh vương quốc và giữ gìn trật tự bảo đảm an toàn xã hội ; chủ trì và triển khai thống nhất quản trị nhà nước về bảo vệ bảo mật an ninh vương quốc và giữ gìn trật tự bảo đảm an toàn xã hội trên địa phận Thành phố Thủ Đức ; trực tiếp đấu tranh phòng, chống thủ đoạn, hoạt động giải trí của những thế lực thù địch, những loại tội phạm và những vi phạm pháp lý về bảo mật an ninh vương quốc, trật tự, bảo đảm an toàn xã hội. Tổ chức thiết kế xây dựng lực lượng Công an trong sáng vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước tân tiến .

1.2 : Thời gian thao tác Công an Thành phố Thủ Đức

Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Thủ Đức thao tác giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ thao tác trong khung giờ như sau :

Ngoài ra, Công an Thành phố Thủ Đức luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo vệ tương hỗ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có yếu tố phát sinh .

1.3 : E-Mail Công an Thành phố Thủ Đức

Bạn cần gửi thư điện tử qua E-Mail cho công an Thành phố Thủ Đức thì hoàn toàn có thể gửi theo địa chỉ E-Mail sau : vpubndtp@tphcm.gov.vn

1.4 : Website Công an Thành phố Thủ Đức

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về hoạt động giải trí của công an Thành phố Thủ Đức tại địa chỉ Website : http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

công an thành phố thủ đức

2. Địa chỉ Công an Thành phố Thủ Đức

Trụ sở Công an Thành phố Thủ Đức được đặt tại địa chỉ : 371 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh .
Đây là vị trí TT của Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi thiết yếu do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Thành phố Thủ Đức còn nằm cạnh những cơ quan hành chính khác của Thành phố như : Tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức, Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức, Thành đoàn Thủ Đức, Thành ủy Thủ Đức, Công an phường Bình Thọ … … … .. Và nằm gần những cơ quan khác như : Ngân hàng MB Chi nhánh Thủ Đức, Trường ĐH sư phạm kĩ thuật TP TP HCM, Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh, cùng những công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa phận Thành phố Thủ Đức .

3. Số điện thoại thông minh Công an Thành phố Thủ Đức

3.1. Số điện thoại thông minh Công an Thành phố Thủ Đức xử lý những yếu tố gì ?

Thành phố Thủ Đức là TT thành phố nên dân cư khá đông đúc, những trường học, bệnh viện, những cơ quan nhà nước, công ty tư nhân, … rất nhiều dẫn đến việc những yếu tố xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, thế cho nên trật tự xã hội tại đây cần được bảo vệ. Công an Thành phố Thủ Đức là cơ quan chuyên trách, bảo vệ bảo mật an ninh trật tự và xử lý những yếu tố phát sinh trên địa phận Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại cảm ứng Công an Thành phố Thủ Đức là nơi tiếp đón, xử lý những yếu tố cấp thiết của người dân một cách nhanh gọn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa phận .

3.2. Số điện thoại cảm ứng Công an Thành phố Thủ Đức là bao nhiêu

Số điện thoại cảm ứng Công an Thành phố Thủ Đức là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc đặc biệt quan trọng là cá thể và tổ chức triển khai đang sinh sống trên bàn Thành phố Thủ Đức. Vậy khi có bất kể vướng mắc hay yếu tố gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thành phố Thủ Đức thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện theo số điện thoại thông minh công an Thành phố Thủ Đức : 02838972021 để nhận được sự tương hỗ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh gọn nhất. Công an Thành phố Thủ Đức luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo vệ tương hỗ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có yếu tố phát sinh .

4. Danh sách địa chỉ những công an phường tại Thành phố Thủ Đức

– Công an phường Bình Chiểu

Địa chỉ : 934 TL43, P. Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Bình Trưng Đông

     Địa chỉ: 543/8, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Cát Lái

Địa chỉ : 705 / 3, Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Hiệp Phú

Địa chỉ : 23 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Long Thạnh Mỹ

Địa chỉ : 325 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Tam Bình

Địa chỉ : 707 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Một số câu hỏi về Công an Thành phố Thủ Đức

– Tôi bị mất xe máy trên địa phận P. Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể báo công an không ?

Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại P. Bình Chiểu thuộc Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn có thể đến Công an P. Bình Chiểu tại địa chỉ : 934 TL43, P. Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh để trình báo về yếu tố của mình để nhận được sự giúp sức và xử lý của Cán bộ Công an .

– Hiện tại tôi đang ở P. Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức thì đăng kí tạm trú ở đâu ?

Theo lao lý của pháp lý, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an P. nơi bạn đang sinh sống, thao tác. Trong trường hợp này bạn ở P. Bình Trưng Đông thì bạn mang sách vở tùy thân đến Công an phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức để đăng kí tạm trú tại địa chỉ : 543 / 8, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh .

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại P. Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thì làm ở đâu ?

Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại phường Tam Bình thuộc Thành phố Thủ Đức thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Quận 11 theo địa chỉ : 371 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân .

– Công an Thành phố Thủ Đức có thao tác ngày cuối tuần và đợt nghỉ lễ không ?

Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Thủ Đức thao tác giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể xử lý những khiếu nại, vướng mắc của người dân thì Công an Thành phố Thủ Đức luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo vệ tương hỗ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có yếu tố phát sinh .

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Thành phố Thủ Đức

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thành phố Thủ Đức để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Thành phố Thủ Đức có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung ứng thông tin tổng hợp 1900299200 được ĐK theo pháp luật pháp lý, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax, số TT cskh, hotline khiếu nại và giải đáp vướng mắc, tương hỗ tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý đất đai, hình sự, dân sự, lao động, thiết kế xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và những thủ tục hành chính theo pháp luật pháp lý Nước Ta vì thế bạn muốn được tương hỗ thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .
Liên hệ : 1900299200

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn