Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở đâu? | TCI Hospital

Đăng ngày 24 November, 2022 bởi admin

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở đâu?

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, tôi đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện mình, bạn bè tôi nhiều người đến khám sức khỏe cùng công ty và đánh giá rất cao chất lượng của Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở đâu? Xin cảm ơn (Hồng Hạnh, 45 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hồng Hạnh thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có địa chỉ tại số 286 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội với quy mô 5.500m2 với đầy đủ các chuyên khoa như khoa khám bệnh, khoa Sản, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Ung bướu…với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành y tế phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Hà Nội, Hệ Thống bệnh viện Thu Cúc còn có thêm Phòng Khám đa Khoa Quốc tế Thu Cúc được quản lý bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Hoạt động theo quy mô Bệnh viện – khách sạn Với cơ sở vật chất văn minh, đội ngũ y Bác sĩ giầu kinh nghiệm tay nghề, trình độ nhiệm vụ nâng cao, Nhân viên Giao hàng tận tâm .Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở đâu

Hàng năm, Hệ Thống Bệnh viện Thu Cúc đón hàng chục ngàn lượt người bệnh đến khám, điều trị bệnh. Con số này đã dần khẳng định được sự tin tưởng của người bệnh dành cho bệnh viện đồng thời cũng là động lực để cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Thu Cúc phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Thủ tục nhanh chóng, kết quả chính xác, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm chính là những ưu thế khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline:  tổng đài 1900 55 88 92.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn