Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Truyền thông IRIS

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin
Công ty Cổ phần Truyền thông IRIS được xây dựng năm 2011 vào thời gian ngành CNTT và Viễn thông đang tăng trưởng bùng nổ tại Nước Ta. Ban đầu, IRIS phân phối giải pháp kỹ thuật và nội dung cho những dịch vụ giá trị ngày càng tăng qua mạng điện thoại cảm ứng, cố định và thắt chặt, di động và internet. Sau gần 10 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, IRIS đã tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ phân phối những giải pháp cho ứng dụng viễn thông và công nghệ thông tin Giao hàng cho nghành chăm nom người mua. IRIS đang cung ứng phong phú những dịch vụ với nhiều quyền lợi thiết thực, ngân sách hài hòa và hợp lý giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng Chăm sóc Khách hàng, trong đó hoàn toàn có thể kể đến dịch vụ SMS Brandname, đầu số ngắn, dịch vụ Topup, tổng đài thoại và những dịch vụ giá trị ngày càng tăng khác với lệch giá hàng năm xấp xỉ 1.000 tỷ đồng .

Hiểu rõ nhu cầu và xu hướng công nghệ của thị trường, cuối năm 2018, IRIS đã có bước chuyển mình nhảy vọt, đầu tư vào một loạt các công nghệ lõi về Trí tuệ nhân tạo (AI), tham gia vào thị trường ví điện tử đồng thời cho ra mắt ứng dụng giáo trí đầu tiên tại Việt Nam mang tên Dino đi học. Hiện tại, IRIS đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt các sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào các nhiệm vụ Chăm sóc khách hàng như: 

– Tổng đài Trí thông minh nhân tạo (AI Call Center & AI Voicebot): thực hiện không giới hạn các cuộc gọi ra hoặc tiếp nhận các cuộc gọi đến một cách tự động để khảo sát và chăm sóc khách hàng.

– AI Chatbot: tự động tiếp nhận và phản hồi thông tin cho khách hàng thông qua kênh chat trên nhiều nền tảng (Facebook, Zalo, Viber, Telegram, SDK…).

– Giáo dục đào tạo số : ứng dụng giáo trí tiền tiểu học tiên phong vận dụng cách tiếp cận của học thuyết mưu trí đa trí tuệ của Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Nước Ta trên nền tảng công nghệ tiên tiến tân tiến, tối ưu hóa thưởng thức của trẻ nhỏ. Dự án phân phối mạng lưới hệ thống 1.000 bài học kinh nghiệm độc lạ hơn 10.000 + hoạt động học mê hoặc và kho bài tập phát minh sáng tạo của 5 môn gồm có : Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất … dành riêng cho trẻ từ 4-6 tuổi .IRIS luôn mong ước được hợp tác với những tổ chức triển khai, đơn vị chức năng có cùng chí hướng tạo ra những loại sản phẩm có quyền lợi thiết thực, giá trị ứng dụng trong thực tiễn và hàm lượng công nghệ cao – hợp tác trên niềm tin đôi bên cùng có lợi. Luôn luôn nâng tầm giá trị bằng công sức của con người và nhiệt huyết lao động hăng say, đó luôn luôn là tôn chỉ mà IRIS hướng tới .