Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Khám Phá Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Học Sinh

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

Bạn đã biết cung hoàng đạo của mình có đặc điểm gì nổi bật chưa? Không chỉ khác nhau về tính cách hay màu sắc tượng trưng mà mỗi chòm sao sẽ được gắn với những con số bí thuật riêng đem lại may mắn cho bạn. Để biết chính xác đâu là con số “hộ mệnh” của mình thì hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá ngay con số may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết gồm có tổng thể những người có ngày sinh khởi nguồn từ 22/12 – 19/1 và là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Ma Kết có chung một đặc thù là luôn can đảm và mạnh mẽ, kiên trì và không ngại bất kể khó khăn vất vả nào để đạt được tiềm năng mà họ đã đặt ra .
Con số may mắn sẽ đem đến cho Ma Kết những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống
Đặc biệt vẻ bên ngoài Ma Kết khá hờ hững, ít nói nhưng thực ra họ lại rất ấm cúng và giàu lòng trắc ẩn. Tuy nhiên đôi lúc chính vì nguyên do này nên họ thường có nhiều lo ngại và không dám bước ra vùng bảo đảm an toàn của bản thân để cải tiến vượt bậc. Bởi đó những con số 6, 8 và 9 sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn và sự quyết đoán trong mọi quyết định hành động của bản thân .

2. Con số của Bảo Bình (20/1 – 18/2) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Đến với cung Bảo Bình bạn sẽ được nữ thần hôn nhân – Hera bảo hộ. Do đó Bảo Bình thường có một vẻ đẹp sắc sảo, độc lập, mạnh mẽ và trí thông minh hơn người. Nhưng cũng chính điều này khiến cho họ thường dễ nóng nảy, bướng bỉnh và đôi khi nông nổi.

2,3, và 7 là những con số đem đến may mắn, thành công cho cung Bảo Bình


Bên cạnh những sắc tố đem lại cho Bảo Bình những điều tốt đẹp như xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ hay ngọc lam … thì nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và cần tìm con số may mắn cho mình để tiếp thêm nguồn năng lượng tự tin và quyết đoán thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những con số 2, 3 và 7 .

3. Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với hình tượng con cá nhiều sắc tố, điển hình nổi bật thì những người thuộc chòm sao Song Ngư cũng luôn mang tính cách tươi tắn, năng động, sáng sủa và yêu đời. Đặc biệt đây là những con người tiếp tục mơ mộng và thường nghĩ về những điều tốt đẹp trong tương lai .
Những người thuộc cung song ngư thường có tính cách lạc quan, thân thiện, hòa đồng
Đây cũng chính là điểm yếu của những con người Song Ngư khi họ thường không chịu được áp lực đè nén lớn và thuận tiện rơi vào trạng thái khủng hoảng cục bộ nếu có khó khăn vất vả. Bởi vậy nếu có sự phân vân giữa những con số bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những con số 4, 8 và 22 để tăng thêm may mắn nhé .
Đặc biệt với những bạn học viên, sinh viên đây cũng hoàn toàn có thể là con số đem lại cho bạn may mắn trong những bài thi khi còn đang chưa biết lựa chọn gì đó .

4. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – gắn liền với con số may mắn nào?

Một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – cung Bạch Dương chính là số 1 và 9. 

Bạch Dương - một trong những con số may mắn của cung hoàng đạo này là 1 và 9
Những người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thường có lòng can đảm và mạnh mẽ và dũng mãnh hơn người. Bên cạnh đó đây cũng là những tuýp người thích tiên phong, đứng vị trí số 1 và luôn hăng say, tận tâm khi thao tác. Tuy nhiên đôi lúc họ sẽ thường đưa ra quyết định hành động nóng vội, không thống kê giám sát kỹ lưỡng nên rất dễ thất bại và hai con số trên hoàn toàn có thể sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn trong cả học tập lẫn việc làm .

5. Con số may mắn của Kim Ngưu – một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu gồm có những người sinh từ ngày 21/4 – 20/5 được hình tượng bằng hình ảnh con bò đực can đảm và mạnh mẽ mang trong mình sức mạnh lớn hơn nhiều so với những cung hoàng đạo khác .
Biểu tượng của cunng kim ngưu là hình ảnh con bò đực mang sức mạnh phi thường
Tính cách đặc trưng cho những người thuộc cung hoàng đạo này là tự tin, thận trọng và chậm rãi. Đôi lúc quá thận trọng cũng đem đến nhiều phiền phức không đáng quá cho cung này và khiến họ vụt mất nhiều thời cơ .
Ngoài màu hồng và xanh lục đem đến may mắn cho cung kim ngưu thì những người này còn gắn liền với hai con số là số 2 và 8. Đây được cho là con số đem lại nhiều may mắn cho họ nhất là trong học tập và sự nghiệp nếu cần đưa ra quyết định hành động .

6. Song Tử – cung hoàng đạo của những người chân thành

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong đó có cung Song Tử là số 3 và 7. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Với con số may mắn là 3 và 7 cung Song Tử sẽ luôn luôn đạt được những thành tựu nhất định
Bởi với đặc trưng nhiệt tình, chân thành và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác khiến Song Tử liên tục bị tận dụng và nhiều lúc bị vướng phải rất nhiều rắc rối do sự tin người và quá chân thành trong tính cách của những con người này .
Số 3 và 7 sẽ là hai con số phần nào tháo gỡ được những điều phiền phức này trong đời sống cho Song Tử .

7. Con số may mắn của cung Cự Giải 

Có khi nào bạn vướng mắc con số nào sẽ là “ thần bảo lãnh ” của cung Cự Giải chưa ? Với hình tượng là con cua cũng là yếu tố nước tiên phong của 12 cung hoàng đạo nên những người này thuộc cung Cự Giải rất mưu trí và phát minh sáng tạo nên xử lý những yếu tố một cách nhanh gọn .
Thần bảo hộ của cung Cự Giải là hai con số 4 và 6
Ngay khi bạn cảm thấy cần một sự trợ giúp thì hãy liên tưởng đến những con số may mắn, đem lại nhiều thành công xuất sắc cho mình là số 4 và 6 nhé ! Những con số này hoàn toàn có thể sẽ làm bạn quá bất ngờ đấy !

8. Con số may mắn của cung Sư Tử – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo những người thuộc cung Sư Tử thuộc ngày 23/7 đến 22/8 với hình tượng đầu con sư tử. Do đó đây là những con người có tính chiếm hữu cao, có tổ chức triển khai và luôn hành vi một cách thận trọng để được người khác phục tùng và nghe theo .
Cung Sử Tử bao gồm những người có tính sở hữu cao, thích được thể hiển bản thân và có khả năng lãng đạo nhóm tốt
Nhưng những người này cũng cần quan tâm cần hạn chế tránh sự tự kiêu và ngạo mạn để đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn cũng như được mọi người yêu quý và trợ giúp. Đối với người thuộc cung Sư Tử thì có ba con số “ hộ mệnh ” đem lại may mắn và thuận tiện trong việc làm đó là số 1, 4 và 6 .

9. Cung Xử Nữ và những con số may mắn trong cuộc sống

Bên cạnh sự cầu toàn, giỏi tạo mối quan hệ thì những người thuộc cung Xử Nữ có một nhược điểm rất lớn đó là người hay thay đổi và không hề kiên định với các quyết định được đưa ra trước đó.

Nếu bạn là người thuộc cung Xử Nữ thì đừng bỏ qua con số 2, 5 và 7 nhé!
Do đó nếu đang gặp những khó khăn vất vả trong đời sống và chưa có hướng xử lý đơn cử thì bạn đừng quên những con số tránh điều rủi ro xấu và đem lại may mắn cho những bạn đó là số 2, 5 và 7 .

10. Con số may mắn của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp tục với những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mình hãy cùng khám phá tiếp đến cung Thiên Bình. Cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh – đây là biểu tượng của sự hài hòa, duyên dáng và nhẹ nhàng.

Cung Thiên bình là biểu tượng của sự hải hóa, cân đối và luôn công tâm trong mọi chuyện
Do đó tính cách của những người này không ít chịu sự ảnh hưởng tác động của chòm sao chiếu mệnh nên thường sống giàu cảm hứng và tình cảm. Cùng với màu xanh lá cây đem lại may mắn, tiền tài cho thi tuyển, học tập thì những số 1, 2 và 7 cũng là con số rất tốt và hợp tử vi & phong thủy cho cung Thiên Bình đấy !

11. Con số may mắn của cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông hay còn gọi là cung Bọ Cạp điển hình nổi bật với tính độc lập, mưu trí, năng lực giám sát chuẩn xác trong việc làm. Nhưng đôi lúc đây cũng là những con người chần chừ hay chần chừ và thiếu quyết đoán .
Với những người có tính cách độc lập, quyết đoán như cung Thần Nông thì mọi chuyện dường như thường suôn sẻ, may mắn

Để có thể đưa ra một quyết định nhanh chóng, dứt khoát thì đôi khi bạn sẽ cần một yếu tố may mắn là điều rất quan trọng. Và hãy tham khảo số 2, 7 và 9 nhé!

12. Nhân Mã (23/11 – 21/12) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Sở hữu đặc điểm vui vẻ, lan quan, yêu đời thì con số đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này là 3, 5 và 8
Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo được nhìn nhận là may mắn nhất sở hữu tính cách luôn vui tươi, sáng sủa và có khao khát, tham vọng lớn. Tuy có nhiều lúc mọi việc không được suôn sẻ, theo ý họ nhưng nhờ niềm tin sáng sủa nên họ vẫn hoàn toàn có thể hóa giải những điều phức tạp, rắc rối đó một cách thuận tiện .

Khám phá những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo không những giúp bạn có thể biết được những con số của riêng mình mà còn là một gợi ý tuyệt vời khi bạn gặp khó khăn giữa các quyết định của bạn thân. Tuy nhiên đây cũng chỉ là các con số có tính tham khảo tương đối, để thành công trong học tập, công việc hay cuộc sống thì vẫn cần sự nỗ lực rất lớn và không ngừng nghỉ từ các bạn.

Nguồn: https://vh2.com.vn/

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội