Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì? Top 3 cân phân tích 2 số lẻ bán chạy

Đăng ngày 20 March, 2023 bởi admin
Trong rất nhiều dòng cân phân tích số lẻ được dùng phổ cập, dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng là những thiết bị chất lượng, độ đúng mực cao phân phối nhu yếu sử dụng. Vậy cân điện tử 2 số lẻ là gì ? Có những loại cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ nào tốt cháy khách lúc bấy giờ ? Câu vấn đáp sẽ có ngay bên dưới, bạn hãy đón đọc nhé .

Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì ?

Tương tự như những dòng cân kỹ thuật, cân kỹ thuật 3 số lẻ, 4 số lẻ, … Cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng được biết đến là dòng cân nghiên cứu và phân tích dùng cho những việc làm cân khối lượng, nghiên cứu và phân tích vật mẫu đúng mực. Đây là những loại cân dùng nhiều cho những việc làm nhu yếu có độ đúng chuẩn cao như phòng thí nghiệm, điều tra và nghiên cứu, cân vàng, bạc, đá quý, …

Cân 2 số lẻ có độ chính xác cao

Cân 2 số lẻ có độ chính xác cao

Trong đó, số lẻ được biết đến như là độ sai số của cân giao động từ 0.00001 đến 0.1 g / mg. Chính vì thế, cân điện tử cấp số lẻ với từng mức số 0 có trong sai số. Cân có mức số lẻ càng cao có nghĩa là độ đúng mực và giá trị sẽ càng cao .Như vậy, cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ là dòng cân có độ sai số là 0.01 g / mg. Ngoài ra, số lẻ còn được dùng để chỉ bước nhảy của cân là 0.01 g .

Xem thêm: 

Ưu điểm cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ

Các dòng cân 2 số lẻ được luôn được nhìn nhận cao về chất lượng để được sử dụng thông dụng trong rất nhiều những việc làm. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay những ưu điểm của dòng cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ này .

  • Đa số các dòng cân 2 số lẻ đều được thiết kế rất nhỏ gọn, với kiểu dáng đa dạng.
  • Các cân cũng sẽ được thích hợp với buồng kính để bảo vệ mẫu vật khi cân trước tác động từ bên ngoài như gió, nước, không khí,…
  • Cân phân tích 2 số lẻ mang đến độ chính xác, đáp ứng yêu cầu sử dụng của những lĩnh vực yêu cầu sai số thấp nhất như thí nghiệm, nghiên cứu.
  • Cân có đa chức năng như cân trọng lượng mẫu vật, phân tích mẫu vật, tính tỷ trọng, tính phần trăm,…
  • Tính năng tự hiệu chuẩn để cân luôn chính xác trong mỗi lần sử dụng.
  • Tính năng kết nối máy tính, máy in hay điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng cân hiệu quả hơn.

Cân có được thiết kế với nhiều ưu điểm

Cân có được phong cách thiết kế với nhiều ưu điểmTừ những điểm mạnh của dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn một loại sản phẩm chất lượng cho việc làm của mình. Vậy chọn cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ hãng nào tốt, loại nào chất lượng ? Bạn hãy tìm hiểu thêm tiếp những thông tin bên dưới nhé .

Xem thêm:  Cân phân tích 4 số lẻ là gì? Top 3 cân phân tích 4 số lẻ tốt nhất

Top 3 cân kỹ thuật 2 số lẻ hút khách

Bạn sẽ thuận tiện lựa chọn được những dòng cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ đến từ những hãng sản xuất uy tín như CAS, Ohaus, … Bạn hãy tìm hiểu thêm ngay những loại cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ chất lượng, hút khách dưới đây .

Cân phân tích CAS CUX-2200HW/0.01g

CAS CUX-2200HW / 0.01 g là dòng cân điện tử chính hãng của hãng CAS với mẫu mã gọn, bền chắc phối hợp với hộp kính giúp bảo vệ vật mẫu. CAS CUX-2200HW / 0.01 g có độ phân giải lên tới 1/620. 000 mang đến tác dụng đúng chuẩn nhất .

CAS CUX-2200HW/0.01g cân hàng hóa chính xác

CAS CUX-2200HW/0.01g cân hàng hóa chính xác

Cân hoạt động giải trí không thay đổi, đa công dụng, tính năng như cân khối lượng, nghiên cứu và phân tích, tính tỷ trọng, … Các tính năng tương hỗ sử dụng thuận tiện như tự động hóa tắt nguồn, cảnh báo nhắc nhở pin yếu, quy đổi giữa những đơn vị chức năng cân. Đây cũng là dòng cân hoàn toàn có thể phối hợp với máy tính, điện thoại cảm ứng để tổng hợp tài liệu nhanh, thuận tiện, không mất nhiều sức lực lao động .

Cân kỹ thuật 2 số lẻ OHAUS SPX222

  • Giá tìm hiểu thêm : 4.500.000 đồng

Tiếp theo mẫu sản phẩm cân nghiên cứu và phân tích 2 số lẻ chất lượng chính là OHAUS SPX222 nổi tiếng đến từ hãng Ohaus Mỹ. Cân được phong cách thiết kế với độ bền cao, chịu lực tốt, đĩa cân phủ thép chống ẩm, chống bụi, không bị gỉ .

Cân OHAUS SPX222 được dùng nhiều trong thí nghiệm

Cân OHAUS SPX222 được dùng nhiều trong thí nghiệmCân OHAUS SPX222 có mức cân 220 g, bước nhảy 0.01 g, độ lặp lại 0,01 g cho những hiệu quả đúng mực. Cân được trang bị cảm ứng loadcell hạng sang, có độ nhạy cao để nghiên cứu và phân tích và phân phối tác dụng đúng chuẩn, nhanh gọn .Đây cũng là loại cân có hộp kính chắn gió, chắn những dị vật. Kết hợp với đó là màn hình hiển thị LCD tinh thể lỏng hạng sang đọc số liệu đúng mực. Thiết bị hoạt động giải trí với nhiều công dụng cơ bản như : cân khối lượng, tính tỷ trọng, đếm số lượng, tính Tỷ Lệ, …

Xem thêm:  Top 3 cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus bán chạy nhất 2021

Cân phân tích CAS CUX-4200HW/0.01g

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trong cân nghiên cứu và phân tích có mức tải trọng cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại cân với mức tải trọng 4200 g, bước nhảy 0.01 g chính là cân CAS CUX-4200HW / 0.01 g. Cân được sử dụng phổ cập trong rất nhiều nghành như cân vàng, bạc, kim cương, cân phòng thí nghiệm .

CAS CUX-4200HW/0.01g có độ bền cao, hoạt động tốt

CAS CUX-4200HW/0.01g có độ bền cao, hoạt động tốt

Với độ phân giải lên tới 1/620. 000, CAS CUX-4200HW / 0.01 g mang đến những hiệu quả đúng chuẩn nhất phân phối nhu yếu của việc làm. Cân 2 số lẻ cũng được phong cách thiết kế bền chắc, hoạt động giải trí không thay đổi, đa công dụng như cân khối lượng, cộng dồn, nghiên cứu và phân tích tỷ lệ chất rắn, tính Phần Trăm, đếm số lượng, …Với những tính năng hoạt động giải trí đa năng, cân nghiên cứu và phân tích CAS CUX-4200HW / 0.01 g đã nhanh gọn được sử dụng thông dụng. Cân cũng có năng lực liên kết máy tính, máy in giúp cho việc thống kê, phân tích số liệu được thuận tiện hơn .

Tổng hợp những thông tin trên đây về cân kỹ thuật 2 số lẻ chắc như đinh sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại cân đúng mực này. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn được thiết bị chất lượng, phân phối với nhu yếu sử dụng. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ