Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn sao kê online chỉ với 6 bước đơn giản tại nhà không cần tới ngân hàng | Hoàng Hà Mobile

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin

Dạo gần đây từ “sao kê” khá hot trên các trang mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc sao kê có khó không, có thể sao kê online được không? Vậy thì hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sao kê online chỉ với 6 bước

Trước hết, Sao kê ngân hàng nhà nước là bản sao cụ thể những phát sinh thanh toán giao dịch của thông tin tài khoản giao dịch thanh toán của cá thể hoặc tổ chức triển khai. Những phát sinh thanh toán giao dịch này gồm có tổng thể các khoản thanh toán giao dịch ra và vào. Ngân hàng sẽ chỉ thực thi khi có nhu yếu của chủ tài khoản .

Có thể sao kê online được không?

Câu trả lời là . Thời điểm giãn cách như hiện tại, nếu bạn muốn sao kê tài khoản vẫn có thể thực hiện được tại nhà. Các tài khoản sau khi đăng ký Internet Banking đều có thể truy vấn lại các giao dịch hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập Internet banking hoặc Mobile banking của ngân hàng
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài ngân hàng
  • Bước 3: Lựa chọn tài khoản cần sao kê
  • Bước 4: Chọn khoảng thời gian cần xem chi tiết sao kê
  • Bước 5: Xem sao kê để biết thông tin chi tiết về các giao dịch
  • Bước 6: Kết nối máy in và in sao kê

(Nguồn: Fanpage FaceBook “Bankers có gì vui?”)

Chỉ với 6 bước này, bạn trọn vẹn không phải đến ngân hàng nhà nước mà vẫn hoàn toàn có thể lấy được bản sao các thanh toán giao dịch của mình .

Ngân hàng nào hỗ trợ sao kê online?

Hiện nay rất nhiều ngân hàng nhà nước tương hỗ hình thức sao kê trực tuyến. Trong đó gồm có : Techcombank, VCB, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Sacombank, TP Bank, …

sao kê online

Ưu, nhược điểm của sao kê online?

Ưu điểm lớn nhất của sao kê trực tuyến chắc rằng ai cũng biết đó là sự nhanh gọn, tiện nghi, hoàn toàn có thể triển khai tại nhà ngay trên điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên nó cũng có điểm yếu kém là chỉ giúp người mua kiểm tra lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch chứ không có hiệu lực hiện hành pháp lý. Trong trường hợp bạn cần sao kê để làm hồ sơ vay vốn hay chứng thực tài sản thì vẫn cần có dấu xác nhận từ ngân hàng nhà nước nhé .
Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sao kê trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo mục tiêu nhé. Các ngân hàng nhà nước cũng khuyến khích người dùng nên tiếp tục xem sao kê trực tuyến để bảo vệ các khoản tiền thanh toán giao dịch không có sai sót. Trong trường hợp có sai sót, cần báo lại ngân hàng nhà nước để giải quyết và xử lý trong thời hạn sớm nhất .

Trên đây là hướng dẫn sao kê online. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyễn mãi thêm sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet