Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 4 cách nạp tiền vào Exness đơn giản, nhanh nhất năm 2022

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin

cách nạp tiền vào exness để thực hiện giao dịch khá đơn giản nhưng nhiều người dùng mới không biết cách làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Exness. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp rút tiền vào Exness đơn giản, nhanh nhất nhé!

cách nạp tiền vào Exness

Để nạp tiền vào tài khoản trên sàn exness, mọi người cần tạo tài khoản giao dịch Exness. Nếu bạn đã có tài khoản, thì hãy đăng nhập vào tài khoản. Với những bạn chưa có tài khoản, có thể tham khảo bài viết này để mở tài khoản giao dịch trên Exness.

Sau khi đã có thông tin tài khoản, mọi người đăng nhập thông tin tài khoản sàn Exness của bạn. Bạn truy vấn vào trang chủ Exness và chọn phần đăng nhập ở góc trên cùng phía bên phải màn hình hiển thị, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn rồi ấn ” liên tục “Sau đó, chọn thông tin tài khoản thanh toán giao dịch bạn muốn nạp tiền MT4 / MT5 của bạn và vào phần nạp tiền tại thông tin tài khoản bạn muốn nạp để thực thi nhé !Hiện tại Exness cung ứng nhiều phương pháp nạp rút tiền như : Skrill, Ngân lượng, Ngân hàng trực tuyến, Bitcoin, Neteller, …Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể từng cách nạp tiền vào Exness để mọi người hoàn toàn có thể thực thi thuận tiện nhé !

1. Nạp rút tiền vào Exness bằng thẻ Visa/Master

1.1. Nạp tiền vào Exness bằng thẻ Visa/Master

Bước 1 : Khi đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Exness của mình tại đây, tại góc tay trái màn hình hiển thị chọn “ Deposit ”. Tiếp đó click vào “ Bank Card ” để chọn cách thanh toán giao dịch bằng thẻ Visa Mastercard .

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản Exness. Bạn điền số tiền muốn nạp tại ô “Amount” rồi chọn “Continue”.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ Visa/Master của bạn bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, và số CVV. Sau đó, hãy chọn tài khoản giao dịch và số tiền nạp, rồi nhấp vào Tiếp tục.

Sau khi đã hoàn thành xong những nhu yếu thì nhấn “ Continue ” khi toàn bộ các mục đã hiện tick xanh .

Bước 3: Thông tin tóm tắt về giao dịch sẽ hiển thị. Hãy nhấp vào Confirm.

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị thông tin thanh toán giao dịch nạp tiền đã hoàn tất. Trong 1 số ít trường hợp, bạn hoàn toàn có thể phải triển khai thêm một bước để nhập mã OTP được gửi từ ngân hàng nhà nước của bạn trước khi thanh toán giao dịch nạp tiền hoàn tất .

Sau khi được sử dụng để nạp tiền, thẻ Visa/Master này sẽ tự động được thêm vào Khu vực Cá nhân của bạn và có thể được chọn ở bước 2 cho các lần nạp tiền tiếp theo.

1.2. Rút tiền bằng thẻ Visa/Master

Bước 1 : Nhấp vào Hiển thị các tùy chọn hoàn vốn tại mục Rút tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn .

Bước 2 : Chọn bất kể thẻ Visa / Master nào được hiển thị. Bạn nên quan tâm đến số tiền số lượng giới hạn hoàn toàn có thể rút từ mỗi thẻ .Hoàn tất biểu mẫu, gồm có :

  • Chọn thẻ Visa/Master làm phương thức thanh toán.
  • Chọn tài khoản giao dịch để nhận hoàn vốn.
  • Nhập số tiền bạn muốn hoàn vốn.

Sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một bản tóm tắt giao dịch; hãy nhấp vào Xác nhận để tiếp tục.

Bước 4 : Nhập mã xác định được gửi cho bạn qua email hoặc SMS ( tùy vào loại bảo mật thông tin cho Khu vực Cá nhân của bạn ), sau đó nhấp vào Xác nhận .Sẽ có thông tin xác nhận nhu yếu hoàn vốn đã hoàn tất .

2. Cách nạp tiền vào Exness bằng ví ngân lượng

2.1. Nạp tiền vào tài khoản bằng ví ngân lượng Exness

Đây cũng là hình thức thanh toán giao dịch người dùng chuyển tiền vào thông tin tài khoản Exness qua ví điện tử ngân lượng .Với cách này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng nội tế của mình mà không phải lo yếu tố quy đổi tiền tệ nữa. Đặc biệt, người chơi không phải mất tiền hoa hồng khi nạp tiền vào thông tin tài khoản Exness .

Cách nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng ví Ngân Lượng:

Bước 1 : Bạn truy vấn vào trang Exness, vào mục Nạp tiền trong Khu vực cá thể và nhấp vào Nganluong .

Bước 2: Bạn chọn tài khoản giao dịch bạn muốn nạp tiền vào, nhập số tiền bạn muốn nạp rồi nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một bản tóm tắt thông tin giao dịch. Kiểm tra tất cả thông tin chi tiết và nhấp vào Xác nhận thanh toán.

Bước 4 : Bạn sẽ được chuyển đến trang Ngân Lượng để hoàn toàn có thể hoàn tất giao dịch .Bạn sẽ nhận được tiền trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trong vòng vài phút .

2.2. Hướng dẫn rút tiền từ sàn Exness qua ngân lượng

Bước 1: Chọn Nganluong trong phần Rút tiền ở Khu vực Cá nhân của bạn.

Bước 2 : Chọn thông tin tài khoản thanh toán giao dịch bạn muốn rút tiền, chọn đơn vị chức năng tiền tệ, số thông tin tài khoản Ngân Lượng và số tiền muốn rút theo đồng tiền của thông tin tài khoản. Nhấp vào Tiếp theo .Bước 3 : tin tức tóm tắt về thanh toán giao dịch sẽ hiển thị. Nhập mã xác định được gửi đến cho bạn qua email hoặc tin nhắn SMS, tùy thuộc vào loại bảo mật thông tin trong Khu vực Cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận rút tiền .Kiểm tra để chắc như đinh nhập đúng thông tin ví. Tiền sẽ được chuyển vào ví của bạn trong vòng 24 giờ .

3. Hướng dẫn nạp rút tiền tài khoản Exness bằng Skrill

Đây cũng là phương pháp thanh toán giao dịch rất thông dụng trên quốc tế. Hiện có hơn 200 vương quốc được cho phép người dùng nạp rút tiền qua hình thức này .Với Skrill, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền tức thời tới nhiều khu vực và không mất phí hoa hồng .

3.1. Cách nạp tiền qua Skrill vào tài khoản Exness

Bước 1 : Vào phần Nạp tiền trong Khu vực cá thể của bạn tại trang Exness và chọn Skrill .

Bước 2: Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn nạp tiền vào, nhập số tiền muốn nạp và nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Một trang xác nhận sẽ cung cấp thông tin giao dịch tóm tắt; hãy nhấp vào Xác nhận để tiếp tục.

Bước 4 : Bạn sẽ được chuyển hướng đến website của Skrill để hoàn toàn có thể thực thi một trong các thao tác sau :- Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Skrill của bạn để vào khu vực thành viên của bạn .- Nhấp vào Đăng ký để tạo thông tin tài khoản Skrill mới để truy vấn khu vực thành viên của bạn .Bước 5 : Chọn phương pháp giao dịch thanh toán của bạn trên website Skrill rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .Xin chúc mừng, bạn đã triển khai xong thanh toán giao dịch nạp tiền .

3.2. Cách rút tiền vào tài khoản Exness qua Skrill

Bước 1 : Chọn Skrill trong mục Rút tiền ở Khu vực cá thể của bạn .

Bước 2: Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền, nhập email tài khoản Skrill và số tiền muốn rút theo đồng tiền của tài khoản giao dịch. Nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Thông tin tóm tắt về giao dịch sẽ được hiển thị. Nhập mã xác minh được gửi đến cho bạn qua email hoặc tin nhắn SMS, tùy thuộc vào loại bảo mật trong Khu vực cá nhân của bạn. Nhấp vào Xác nhận thanh toán.

Bước 4: Giao dịch rút tiền của bạn sẽ được bắt đầu xử lý.

4. Nạp rút tiền Ngân hàng trực tuyến

Đây còn gọi là cách nạp tiền vào exness bằng internet banking. Cách nạp tiền qua ngân hàng nhà nước trực tuyến mình có hướng dẫn chi tiết cụ thể trong bài viết này. Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé !Hy vọng với thông tin mình san sẻ, các bạn đã biết cách nạp tiền vào Exness, rút tiền từ thông tin tài khoản Exness như nào nhé ! Nếu gặp khó khăn vất vả trong quy trình thực thi, hãy coment dưới bài viết mình sẽ tương hỗ .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet