Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Các trường đào tạo ngành Truyền thông Marketing

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin

4/5 – ( 9 bầu chọn )

Các trường đào tạo ngành truyền thông Marketing được nhiều bạn học sinh quan tâm khi lựa chọn theo đuổi ngành Truyền thông Marketing. Để giúp các thí sinh và phụ huynh dễ dàng lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo học, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Truyền thông đa phương tiện.

Truyền thông Marketing là ngành học “ hot ”, tương thích với bạn trẻ năng động, phát minh sáng tạo, ưa mày mò. Truyền thông Marketing kiến thiết xây dựng nên những loại sản phẩm trong nghành truyền thông như truyền hình, phát thanh, báo điện tử, …. Là ngành học mới mẻ và lạ mắt nên chưa được nhiều trường đưa vào đào tạo. Hãy cùng khám phá các trường đào tạo ngành truyền thông Marketing. Ngành Truyền thông Marketing học ở đâu bạn sẽ được trang bị khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức thao tác .

Danh sách các trường đào tạo ngành truyền thông Marketing

Việc tìm hiểu và khám phá càng sớm yếu tố các trường đào tạo ngành Truyền thông Markting sẽ càng giúp các bạn sớm có khuynh hướng đúng đắn và càng thuận tiện lựa chọn nơi tương thích nhất để theo đuổi việc học của mình. Sau đây là gợi ý 4 trường ĐH khét tiếng giúp bạn vấn đáp thắc mắc “ Trường nào đào tạo ngành Truyền thông Marketing tốt nhất ” .

1. Đại học Kinh tế quốc dân

Trường đại học Kinh tế quốc dân
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là đơn vị chức năng tiên phong đầu ngành đào tạo về Truyền thông Marketing. Với tiềm năng cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao, phát minh sáng tạo, có năng lực thích ứng với môi trường tự nhiên thao tác năng động và chuyên nghiệp .

2. Đại học Tài nguyên và môi trường

Tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, sinh viên sẽ được học tập, trao đổi và nghiên cứu và điều tra về kế hoạch truyền thông marketing, các kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý khủng hoảng cục bộ truyền thông, tổ chức triển khai sự kiện, truyền thông báo chí, … .
Đại học Tài nguyên và môi trường

Ngành truyền thông marketing là một trong các ngành đào tạo chuyên sâu tại Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (Hunre).

Hunre đào tạo theo chiêu thức “ học trước làm sau ”. Sinh viên luôn có thời cơ được thưởng thức trong thực tiễn theo sau những triết lý đã giảng trên lớp .

3. Đại học Tài chính Marketing

Đại học Tài chính - Marketing
Ngành Truyền thông Marketing được Đại học Tài chính – Marketing đưa vào đào tạo từ năm năm trước, là một trong những ngành học “ mũi nhọn ” của trường .
Sinh viên theo học ngành Quản trị Marketing tại Đại học Quốc tế Bắc Hà có thời cơ tăng trưởng theo các mức độ thăng quan tiến chức nghề nghiệp trong các doanh nghiệp, tổ chức triển khai từ vị trí :

  • Nhân viên
  • Chuyên viên về truyền thông marketing
  • Tư vấn quảng cáo
  • Quảng cáo và truyền thông
  • Phát triển và quản trị tên thương hiệu
  • Nghiên cứu thị trường
  • Copywriter
  • Giám đốc truyền thông, phát minh sáng tạo, quan hệ người mua, nhãn hàng … tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc tại các công ty chuyên đáp ứng dịch vụ Marketing .

Là ngành học mới nên các trường đào tạo ngành Truyền thông Marketing chưa có nhiều. Nếu bạn có đam mê theo học ngành này, các bạn học sinh có thể lựa chọn học Marketing tại các trường ĐH – CĐ khác và định hướng phát triển theo hướng truyền thông.