Networks Business Online Việt Nam & International VH2

15 công ty Startup công nghệ nổi bật nhất tại TPHCM năm 2017

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin

Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển năng động những năm gần đây. Với giới start up Việt Nam thì Sài Gòn là địa điểm khởi nghiệp rất hấp dẫn, hàng năm thu hút hàng ngàn doanh nghiệp trẻ đến và kinh doanh.

Việc khuyến khích khởi nghiệp đang được TP Hồ Chí Minh tập trung chuyên sâu, cùng với các chính sách chủ trương tạo điều kiện kèm theo thuận tiện. Bên cạnh đó giới khởi nghiệp cũng cần phát huy tính phát minh sáng tạo, liên tục thay đổi để hoàn toàn có thể khởi nghiệp thành công xuất sắc .

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là đơn vị tổ chức sự kiện công nghệ 2017. Đây là thành phố năng động năng động thứ 2 trên thế giới dưới đánh giá của Diễn đàn kinh tế thế giới.

Dưới đây là 15 Startup tại TPHCM nổi bật và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ 2017

15. TravelCa.sh

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 1

TravelCa. sh là một ứng dụng kinh tế tài chính với mục tiêu quy đổi tiền tệ và tính tỷ giá hối đoái. Hiện tại TravelCa. sh được dùng rất thông dụng và không tính tiền .

14. VNG

VNG là một công ty tăng trưởng nội dung kỹ thuật số chuyên về game, nền tảng và tăng trưởng các ứng dụng trực tuyến điển hình nổi bật như là : Khu vườn trên mây. Đây là đơn vị chức năng phân phối dịch vụ cho nhiều công ty khác tại Nước Ta .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 2

13. TMA Solutions

TMA là nhà cung ứng ứng dụng CNTT có mạng lưới người mua trên toàn thế giới – một số ít dịch vụ như kiểm tra ứng dụng, quản lý dịch vụ và phong cách thiết kế visual .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 3

12. Canavi

Canavi là nền tảng chuyên cung ứng thông tin cho những người đang tìm việc và người tìm kiếm lao động tại Nước Ta. Đây là một xu thế mới, nơi nhiều người thuộc các linh vực và trình độ khác nhau hoàn toàn có thể thao tác tự do cùng nhau .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 4

11. Triip.me

Là một trong những Startup tại TPHCM cung cấp thông tin du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới từ việc lập kế hoạch cho chuyến đi đến kinh nghiệm đi lại và còn nhiều điều khác nữa.

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 5

10. bTaskee

bTaskee là một ứng dụng cung ứng ch người dùng ở các thành phố lớn của Nước Ta hoàn toàn có thể tìm và thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tốt nhất .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 6

9. TicketBox

TicketBox giúp quản trị sự kiện tốt nhất và mới nhất nhờ nền tảng tinh gọn, dễ sử dụng từ âm nhạc cho đến liên hoan văn hóa truyền thống, hòa nhạc và màn biểu diễn sân khấu .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 7

8. Finizz

Finizz cung ứng cho người dùng thông tin về y tế, làm đẹp, lời khuyên của các chuyên viên đầu ngành, các khu vực cũng như đặt chỗ / tương hỗ dịch vụ trực tuyến .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 8

7. AhaMove

AhaMove tương hỗ cho nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng xe tải / xe đạp điện. Ứng dụng mưu trí dành cho iOS và Android này được cho phép người dùng đặt hàng từ các nhà sản xuất dịch vụ, theo dõi lô hàng trực tiếp trải qua thiết bị di động của mình .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 9

6. Chudu24

Chudu24 là dịch vụ trực tuyến giúp khách du lịch hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn một cách thuận tiện với mức giá tốt nhất. Ở đây còn phân phối những điểm đến đẹp nhất tại Nước Ta, 2000 khách sạn trong nước và hơn 160.000 khách sạn quốc tế trên toàn quốc tế .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 10

5: Heart Digital Media (HDM)

HDM là nhà sản xuất dịch vụ CNTT tập trung chuyên sâu vào việc tùy biến / tăng trưởng WordPress, nhiếp ảnh, phong cách thiết kế web, tiếp thị tiếp thị quảng cáo xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng trưởng game show và các dịch vụ kỹ thuật số khác. Các người mua lớn của họ như : Canon, Heineken, Saigon Bus, MobiFone, …

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 11

4.  Datdi

Datdi là nhà cung ứng giải pháp và nhà tăng trưởng tập trung chuyên sâu vào các dịch vụ về du lịch và việc làm. Datdi. com mang đến cho bạn dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến số 1 .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 12

Khachsan. io tựa như như Agoda. com nhưng tập trung chuyên sâu vào thị trường Nước Ta. Ngoài ra còn có Viectop. com website việc làm chuyên nghiệp liên kết các nhà quản trị tuyển dụng với các ứng viên có đủ tiêu chuẩn .

3. GotIt

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 13

Ứng dụng giáo dục GotIt giúp sinh viên giải đáp vướng mắc và học tập khi vào đây. Người dùng đặt đăng câu hỏi và nhận đáp án từ các chuyên viên có trình độ chỉ trong vòng 10 phút hoặc ít hơn .

2. Niftit

Niftit là một giải pháp CNTT phân phối một loạt các dịch vụ kỹ thuật số : tăng trưởng giải pháp cho doanh nghiệp, tăng trưởng web / ứng dụng, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và nhiều hơn thế nữa .

 15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 14

1. Appota

Appota là nhà cung ứng nền tảng di động số 1 chuyên về tăng trưởng / phân phối game, quảng cáo trực tuyến và các mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán trực tuyến. Appota tự hào khi có hơn 30 triệu người dùng và đối tác chiến lược, hơn 15.000 nhà tăng trưởng, nhà quảng cáo và người kinh doanh thương mại trên toàn quốc tế .

15-cong-ty-start-up-cong-nghe-noi-bat-nhat-tai-tphcm-nam-2017 15

Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây tăng trưởng nhanh gọn với số lượng các Startup công nghệ tiên tiến lớn trên quốc tế. Chắc chắn rằng 15 Startup này sẽ ngày càng liên tục tăng trưởng hơn nữa .

Source: https://vh2.com.vn
Category: Startup