Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post – https://vh2.com.vn

Đăng ngày 23 September, 2022 bởi admin

Viettel post đang phát triển cạnh tranh với các hãng chuyển phát trong nước cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Hệ thống bưu cục Viettel post có mặt trải dài khắp các tỉnh thành với tham vọng chiếm lĩnh thị trường. Sau đây Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 2 scaled

Chuyển phát nhanh Viettel

Viettel Express là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và cả quốc tế của Viettel. Thương Mại Dịch Vụ chuyển phát nhanh Viettel tăng trưởng cả đường đi bộ, hàng không, đường tàu, đường thủy đi tới những khu vực từ đồng bằng, trung du, miền núi tới hải đảo và quốc tế .
Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh Viettel sau 20 năm hình thành và tăng trưởng đã nhận được sự ghi nhận của phần đông người mua về chất lượng và giá thành cạnh tranh đối đầu. Việc chăm nom người mua sau dịch vụ có rất nhiều tặng thêm mê hoặc .
tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 4

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Nhằm cạnh tranh với các hãng dịch vụ khác, Viettel Express đã thể hiện các đặc điểm để khách hàng lựa chọn dịch vụ của hãng như:

  • Nhận trực tiếp thư tín, hàng hoá tại địa chỉ của người gửi thông qua ứng dụng đặt hàng tại website hoặ app Viettel post.
  • Có nhân viên trực tổng đài tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như hướng dẫn sử dụng các tiện ích của ứng dụng.
  • Tương tự như giá chuyển phát nhanh EMS, giá là vấn đề luôn được Viettel post quan tâm và cam kết hợp lý nhất thị trường.
  • Bảo quản hàng hoá khi vận chuyển cẩn thận và nguyên vẹn khi tới tay người nhận.
  • Cam kết thời gian vận chuyển đúng như trong khung quy định của dịch vụ đặt ra, đến tay người nhận sớm nhất có thể.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Thương Mại Dịch Vụ chuyển phát nhanh Viettel có những loại như : Chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển nhanh hoả tốc, chuyển phát thương mại điện tử. Đây đều là dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng có đặc trưng và giá khác nhau tương thích với từng nhóm .
tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 3 scaledChuyển phát nhanh là nhận và luân chuyển nhanh thư tín, hàng hoá, vật phẩm theo giờ đã thông tin. Giá cước từ 8.000 d cho 50 g hàng hoá nội tỉnh và dưới 100 km liên tỉnh trong vòng 24 h kể từ khi nhận kiện hàng

Chuyển phát hoả tốc là hình thức chuyển phát hàng hoá, thư từ, vật phẩm tới tay người nhận trong vòng không quá 24h. Giá cước nội tỉnh là từ 30.000d cho 2kg, mỗi 0.5kg tiếp theo là 3.000d. Liên tỉnh từ 90.000d cho 100km, mỗi 0.5kg tiếp theo là 7.000d và sẽ tăng luỹ tiến theo độ dài của chặng đường

Chuyển phát tiết kiệm đây cũng là một hình thức của chuyển phát nhanh hành hoá vật phẩm bằng đường bộ, thời gian được ước tính theo ngày. Giá cước cho mỗi 100g là 8.000d cả nội tỉnh và liên tỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay giá chuyển phát nhanh bưu điện nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua bưu điện VnPost

tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel postChuyển phát thương mại điện tử là hình thức thu tiền người nhận rồi hoàn trả cho người gửi sau khi đối soát. Đây còn được gọi là dịch vụ shipcod, một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Bởi mô hình kinh doanh thương mại trực tuyến ngày càng phổ cập, nên luân chuyển thương mại điện tử cũng được ứng dụng cao .

Giá cước của loại hình này là 16.500d cho 3kg đầu với vận chuyển nội tỉnh, mỗi 2kg tiếp theo là 2.500d. Liên tỉnh từ 26.000d cho mỗi 100g.

Giá cước trên chưa gồm thuế VAT và phụ phí. Tham khảo thêm bảng giá chuyển phát nhanh ViExpress nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi nhé.

Kết luận

Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh Viettel là hình thức giao hàng nhanh theo mốc thời hạn đã thông tin trên mạng lưới hệ thống với giá cước tương thích với từng mô hình. Các kiện hàng sẽ được nhận và phân loại rồi lựa chọn phương tiện đi lại luân chuyển thích hợp với nhu yếu và thời hạn nhu yếu của dịch vụ đã đặt ra .
Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh Viettel tăng trưởng mạng lưới cả nước khắp 63 tỉnh thành, tỷ suất phát hàng hoá thành công xuất sắc lên tới 99 %. Được nhìn nhận uý tín tốt trong lòng người mua .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Vận Chuyển