Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 10+ app vay tiền online uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp 2022 – Tima

Đăng ngày 05 October, 2022 bởi admin

Top 10+ app vay tiền online uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp 2022 – Tima

Vay tiền qua app chắc như đinh không còn lạ lẫm so với những người mua tiếp tục có nhu yếu vay tiêu dùng. Dưới đây là 10 app vay tiền được những chuyên gia tài chính nhận định và đánh giá nhanh và uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ .

1. App vay tiền là gì? Tại sao nên vay tiền thông qua App

1.1 App vay tiền là gì? 

App vay tiền là ứng dụng trên điện thoại được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền nhanh không cần gặp mặt, không yêu cầu thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Mọi thao tác đều được thực hiện qua app, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (mỗi app sẽ có yêu cầu về thông tin khác nhau) thông thường là căn cước công dân/CMND, sổ hộ khẩu, ĐKXM…

là ứng dụng trên điện thoại được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền nhanh không cần gặp mặt, không yêu cầu thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Mọi thao tác đều được thực hiện qua app, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (mỗi app sẽ có yêu cầu về thông tin khác nhau) thông thường là căn cước công dân/CMND, sổ hộ khẩu, ĐKXM…


App vay tiền nhanh uy tín nhất

App vay tiền nhanh uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ

1.2 Tại sao nên vay tiền thông qua app?

Không phải tự nhiên mà mà hình thức vay tiền qua app được nhiều người biết đến và trở thành khuynh hướng. Những ưu điểm dưới đây sẽ vấn đáp cho câu hỏi tại sao nên

 • Vay tiền thông qua app: Vay tiền chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet, sau đấy tải app vay tiền nhanh và đăng ký là có thể vay được tiền. Khách hàng không cần đến các điểm giao dịch mà có thể đăng ký vay, hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền tại nhà.

 • Đa dạng hình thức vay: Từ vay bằng CMND, vay bằng đăng ký xe máy, vay bằng đăng ký ô tô, vay bằng sổ hộ khẩu, vay trả góp… bạn đều có thể vay qua app. App là hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay. 

 • Hồ sơ đơn giản: Không cần quá nhiều thủ tục như vay ngân hàng, cũng không cần thẩm định quá sâu. Khi vay tiền qua app khách hàng chỉ cần chụp ảnh cá nhân và giấy tờ như CMND hay DKXM… là có thể được duyệt vay. 

 • Vay siêu nhanh: Nhờ loại bỏ được những rào cản như mất thời gian đến điểm giao dịch, hồ sơ phức tạp duyệt đi duyệt lại nên việc vay tiền nhanh hơn giảm bớt những rào cản nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

 • Thao tác dễ dàng: Các thao tác trên app cũng đơn giản, không quá phức tạp các hướng dẫn cũng chi tiết và tỉ mỉ nên kể cả những người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng thao tác để được duyệt vay.

 • Phù hợp với vay tiêu dùng: Hình thức này phù hợp nhất với đối tượng muốn vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng với khoản vay vừa và nhỏ, nên trước khi vay bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu của bản thân để có thể vay được khoản vay phù hợp nhất. 

>>> Đăng ký vay tiền nhanh tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Họ và tên
Số điện thoại thông minh

Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Tima

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay
500,000 + + người vay thành côngTIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

2. Nhận diện các App cho vay tín dụng đen – lãi kinh hoàng

Cũng giống như đa số những hình thức cho vay trong ngành kinh tế tài chính luôn có ưu điểm và điểm yếu kém riêng. Đối với hình thức vay tiền nhanh qua app cũng có những mặt trái mà người đi vay cần biết để chú ý quan tâm tránh xa, tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Hình thức vay tiền qua app tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ do nhu yếu lớn của người vay nhưng cũng biến tướng thành những hình thức vay nặng lãi, tín dụng thanh toán đen do chưa nhà nước chưa có khung quản trị đơn cử cho hình thức này .

2.1 Tin tức báo chí khi vay qua app với mức lãi 1.000% – 2.200%/năm

Các app cho vay tín dụng thanh toán đen lãi suất vay cắt cổ ước tính mức lãi suất vay giao động từ 1000 % – 2200 % / năm. Đây là những số lượng biết nói biểu lộ thực trạng nguy hại đáng báo động của hình thức này .

Mới đây báo lao động đưa tin:

Đường dây app tín dụng thanh toán đen cho vay nặng lãi do Nguyễn Quang Vũ ( trú tại TP.HN ) và Zhang Min ( quốc tịch Trung Quốc ) điều hành chính vừa bị triệt phá, với số lượng giật mình : Gần 1 triệu thông tin tài khoản đã vay qua app .

Đó là những app “ cashvn ”, “ vaynhanhpro ” và “ ovay ”. Nhưng đáng nói hơn, đây là những app tín dụng thanh toán đen, cho vay nặng lãi, với mức lãi suất vay, phí được cho rằng lên tới 2.190 % / năm .

Mức lãi nặng kinh khủng như vậy, đường dây này không phải là cho vay, mà đúng hơn là đường dây hút máu những người đa số trong thực trạng túng quẫn nhất thời không hề xoay xở được, cạnh bên đó còn rất nhiều người là dân lao động, tiếp tục túng thiếu …

Hay như báo thị trường tài chính tiền tệ cũng đưa tin:

Công an TP.Hồ Chí Minh phát hiện một nhóm người Trung Quốc gồm Niu Li Li ( chưa rõ lai lịch ) và Jiang Miao ( SN 1981, quốc tịch Trung Quốc ) “ núp bóng ” phía sau 1 số ít công ty như V.F ; B.M.V và Đ.P cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính cho vay tiền trải qua những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng như “ Vaytocdo ”, “ Moreloan ” và “ VD trực tuyến ” với lãi suất vay “ cắt cổ ” .
Cụ thể, người mua vay tiền qua ứng dụng “ Vaytocdo ” thì người vay lần đầu được duyệt vay tối đa 1,7 triệu đồng. Tuy nhiên, trong thực tiễn người mua chỉ nhận được 1.428.000 đồng, còn lại 272.000 đồng là phí dịch vụ. Trong vòng 8 ngày, con nợ sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi với số tiền 2.040.000 đồng. Nếu người mua trả chậm sẽ bị phạt 102.000 đồng / ngày .
Với người mua vay qua ứng dụng “ Moreloan ” và “ VD trực tuyến ” thì người vay lần đầu được duyệt vay số tiền 1,5 triệu đồng nhưng thực tiễn chỉ được nhận 900 ngàn đồng, còn lại 600 ngàn đồng là phí dịch vụ và tiền lãi trong 7 ngày. Sau 7 ngày thì người vay phải trả gốc vay là 1,5 triệu đồng. Nếu khách vay trả chậm sẽ bị phạt từ 2-5 % lãi suất vay / ngày .
Tính ra, người vay phải trả lãi suất lên đến 3 % / ngày, tương tự 21 % / tuần, 90 % / tháng và 1.095 % / năm. Những khách trả tiền đúng hạn, lần sau chúng sẽ cho tăng cấp để vay được nhiều tiền hơn với những Lever từ 1 đến 7. Cấp độ cao nhất sẽ được duyệt vay tối đa 2.750.000 đồng .
Và còn rất nhiều những app vay tiền nhanh tín dụng thanh toán đen vẫn đang hoạt động giải trí núp bóng. Là người đi vay uyên bác bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng để nhận điện được app tín dụng thanh toán đen .

2.2 Làm thế nào để nhận diện app tín dụng đen? 

2.2.1  Không có địa chỉ – thông tin liên hệ rõ ràng

Nếu chú ý kỹ bạn hoàn toàn có thể thấy trong phần ra mắt của app tín dụng thanh toán đen sẽ không có thông tin địa chỉ hoạt động giải trí của công ty cũng như không được phân phối thông tin liên hệ khi có vướng mắc. Thậm chí nếu tìm kiếm thông tin app trên google bạn cũng không hề tìm kiếm được nhiều thông tin .

2.2.2 Không có công ty chủ quản 

App tín dụng thanh toán đen thường sẽ không có công ty chủ quản mà do cá thể phân phối. Hoặc nếu có ông ty chủ quản có người đại diện thay mặt pháp lý thì thông tin cũng không rõ ràng, không có tên thương hiệu, không được pháp lý được cho phép hoạt động giải trí .

Như ví dụ về những bài báo được cung ứng ở trên hoàn toàn có thể thấy chủ quản là cá thể người quốc tế hợp tác với cá thể người Việt tạo ra nhiều app tựa như nhau để triển khai lừa đảo .

2.2.3 Điều khoản vay không rõ ràng

Các pháp luật như khoản vay, lãi suất vay, những mức phí của app vay tiền nhanh tín dụng thanh toán đen cũng không rõ ràng – mập mờ khiến người đi vay khó xác lập .

2.2.4 Yêu cầu các thông tin cá nhân

Các app này thường nhu yếu người mua cung ứng cụ thể thông tin cá thể như được cho phép truy vấn danh bạ để dễ bề khủng bố người thân quen của bạn để đòi nợ khi bạn lỡ trả chậm .

2.2.5 Lãi suất cao bất thường

Đây chắc như đinh là tín hiệu dễ phân biệt nhất khi vay tiền qua những app này. Khách hàng sẽ phải giao dịch thanh toán mức lãi suất vay lên đến 2000 %. Đặc điểm của vay qua app tín dụng thanh toán đen là khoản vay rất nhỏ chỉ từ 500.000 VNĐ nên mức giao dịch thanh toán cũng không quá cao khiến người mua khó hoàn toàn có thể nhận ra rằng mình đang phải vay với mức lãi suất vay cắt cổ .

2.2.6 Ai cũng có thể vay tiền 

Đặc điểm của những app này là rất dễ vay tiền với khoản vay tiên phong được duyệt là từ 500.000 – một triệu. Khách hàng không phải thao tác nhiều cũng không phải sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ nên chỉ cần tài app lập thông tin tài khoản cung ứng danh bạ là vay được tiền .

Cách nhận diện app tín dụng đen

Cách nhận diện app tín dụng thanh toán đen

3. Quy định của pháp luật về các công ty tài chính, app cho vay tiền

3.1 Quy định chung

Theo Luật Minh Khuê phân phối thì pháp lý pháp luật nguyên tắc cho vay và vay vốn, từ cả hai phía là tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và người mua như sau :

 • Thứ nhất, hoạt động giải trí cho vay của tổ chức triển khai tín dụng thanh toán so với người mua được triển khai theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, tương thích với lao lý của pháp lý có tương quan, gồm có cả pháp lý về bảo vệ môi trường tự nhiên. Pháp luật gần như không hạn chế mọi cá thể, doanh nghiệp, pháp nhân thanh toán giao dịch, đặc biệt quan trọng là vay vốn ngân hàng nhà nước. Vì vậy, ngân hàng nhà nước dù không muốn vẫn phải chớp lấy, đánh giá và thẩm định và trấn áp việc thực thi đúng những pháp luật pháp lý trong mọi nghành nghề dịch vụ, ngành nghề tương quan để bảo vệ bảo đảm an toàn cao nhất tiền cho vay của mình và tiền gửi của công chúng ;
 • Thứ hai, người mua vay vốn tổ chức triển khai tín dụng thanh toán phải bảo vệ sử dụng vốn vay đúng mục tiêu, hoàn trả nợ gốc và lãi tiền vay đúng thời hạn đã thỏa thuận hợp tác với tổ chức triển khai tín dụng thanh toán .

3.2 Điều kiện xét duyệt vay vốn

Pháp luật ngân hàng nhà nước lao lý, tổ chức triển khai tín dụng thanh toán xem xét, quyết định hành động cho vay khi người mua có đủ những điều kiện kèm theo sau đây : ( Điều 7, khoản 2 Điều 13 Thông tư 39/2016 / TT-NHNN )

 • Thứ nhất, người mua là pháp nhân có năng lượng pháp luật dân sự theo lao lý của pháp lý. Khách hàng là cá thể từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lượng hành vi dân sự khá đầy đủ theo lao lý của pháp lý hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lượng hành vi dân sự theo lao lý của pháp lý .
 • Thứ hai, nhu yếu vay vốn để sử dụng vào mục tiêu hợp pháp ( được hiểu là không phải là phạm pháp ) .
 • Thứ ba, có giải pháp sử dụng vốn khả thi .
 • Thứ tư, có năng lực kinh tế tài chính để trả nợ .
 • Thứ năm, có tình hình kinh tế tài chính minh bạch, lành mạnh theo nhìn nhận của tổ chức triển khai tín dụng thanh toán, trong trường hợp người mua vay vốn thời gian ngắn bằng đồng Nước Ta được hưởng mức khuyễn mãi thêm về lãi suất vay không vượt quá mức lãi suất vay cho vay tối đa do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quyết định hành động trong từng thời kỳ .

3.3 Lãi suất trần theo quy định

Khoản 1 Điều 468 BLDS pháp luật : Lãi suất vay do những bên thỏa thuận hợp tác. Trường hợp những bên có thỏa thuận hợp tác về lãi suất vay thì lãi suất vay theo thỏa thuận hợp tác không được vượt quá 20 % / năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có tương quan lao lý khác … Trường hợp lãi suất vay theo thỏa thuận hợp tác vượt quá lãi suất vay số lượng giới hạn được lao lý tại khoản này thì mức lãi suất vay vượt quá không có hiệu lực hiện hành “. Như vậy, lãi suất vay tối đa trong những hợp đồng vay gia tài những bên được thỏa thuận hợp tác theo BLDS mới không quá 20 % / năm ( tức 1,7 % / tháng ) .

Xem Thêm :Lý do những app vay tiền trực tuyến giải ngân cho vay nhanh

 

4. Mô hình hoạt động app vay ngang hàng P2P thông minh

4.1 Cho vay ngang hàng – P2P Lending là gì? 

Peer-to-peer lending ( P2P ) là hình thức cho vay trực tiếp và không cần thế chấp ngân hàng trải qua nền tảng trực tuyến ( tổ chức triển khai P2P ) và thực thi qua 1 website .

P2P được sinh ra ở Anh ( tổ chức triển khai Zopa ), lan nhanh sang Mỹ ( LendingClub, Prosper, … ) và bùng nổ tại Trung Quốc ( Direct Money ) .

Tại Nước Ta, những tổ chức triển khai P2P Open từ năm năm nay lúc bấy giờ người vay và cho vay cũng đã dần quen thuộc với hình thức này “ đem đến cơ hội sinh lời cao hơn cho những nhà đầu tư và giải pháp vay thuận tiện hơn cho người cần vốn ” .

4.2 Cách thức hoạt động của app vay ngang hàng 

Hiểu rõ hơn thì hình thức này trải qua những sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính sẽ liên kết những người phù hợp nhất với nhau qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến Big Data, AI … Người cho vay chỉ phải trả một khoản phí liên kết cho sàn thanh toán giao dịch sau khi chọn được đơn vay tương thích .

Phương thức hoạt động giải trí tương tự như với Grab, Bemin, Shopee … cũng sẽ có một công ty đứng ra với vai trò liên kết còn những thanh toán giao dịch 2 bên sẽ tự quyết định hành động, có điều chủ thể thanh toán giao dịch ở đây là tiền ( sản phẩm & hàng hóa đặc biệt quan trọng ) .

Vì không phải trải qua ngân hàng nhà nước và tự mình cho vay trực tiếp nên người cho vay sẽ nhận được nhiều doanh thu hơn với khoản góp vốn đầu tư của mình. Còn với người đi vay cũng thuận tiện tiếp cận những khoản vay phong phú tương thích với nhu yếu, vay nhanh mà không mất quá nhiều bước hồ sơ .

4.1 Công ty cho vay ngang hàng uy tín 

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động giải trí dựa trên hình thức này tuy nhiên nổi nhất phải kể đến Công ty CP tập đoàn lớn Tima. Sở hữu sàn liên kết kinh tế tài chính lớn nhất uy tín nhất toàn nước – Sàn Tima. Ngoài đóng vai trò liên kết Tima còn phân phối cả dịch vụ bảo hiểm rủi ro đáng tiếc nợ xấu cho nhà đầu tư, cũng như giúp người vay tiếp cận khoản vay nhanh nhất .

Tima địa chỉ cho vay ngang hàng uy tín

Tima địa chỉ cho vay ngang hàng uy tín

Tima cũng bảo vệ những yếu tố nhìn nhận một nền tảng góp vốn đầu tư ngang hàng uy tín :

 • Có hệ thống chấm điểm tín dụng 

​ Hệ thống chấm điểm tín dụng thanh toán giúp người cho vay thuận tiện tìm được người mua đúng khẩu vị trên sàn liên kết kinh tế tài chính Tima. Hạn chế những rủi ro đáng tiếc không đáng có về nợ xấu

 • Quy trình hoạt động minh bạch, thông tin rõ hàng 

Mọi hoạt động giải trí và thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư / cho vay ngang hàng đều được thực thi trọn vẹn trực tuyến nên những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch càng cần bảo vệ tính minh bạch và rõ ràng. Điều này bộc lộ trải qua việc update đúng mực độ lớn, lãi suất vay, kỳ hạn của khoản vay trực tiếp trên website / ứng dụng của nền tảng. Thông qua đó, mọi nhà đầu tư đều nắm được cụ thể quy trình góp vốn đầu tư của mình, tránh những thông tin sai hoặc chênh lệch về doanh thu như một số ít hình thức góp vốn đầu tư khác .

 • Chi phí và lãi suất hợp lý 

Tại Tima mức lãi suất vay cố định và thắt chặt là 18 % / năm cho những khoản vay tín chấp, ngoài những sẽ có những khoản phí dịch vụ, phí phạt trả chậm theo lao lý của hợp đồng. Mức này được nhìn nhận là thấp so với mức trung bình của những công ty kinh tế tài chính lúc bấy giờ

 • Hạn chế rủi ro cho các bên tham gia 

Tima cam kết bảo mật thông tin thông tin và có chủ trương bảo vệ thông tin tài khoản cho những bên tham gia. Ngoài yếu tố thẩm định và đánh giá ngặt nghèo bên vay Tima đã số lượng giới hạn kinh doanh thương mại nhằm mục đích trấn áp rủi ro đáng tiếc như : chỉ vận dụng bên vay vốn với Doanh Nghiệp / hộ kinh doanh thương mại có sách vở pháp lý, hạn mức vay tối đa là 1 năm, thiết kế xây dựng đội ngũ nhân lực tương hỗ offline, gặp mặt trực tiếp người mua kiểm tra thông tin, đồng thời trấn áp kinh tế tài chính .

5. Top 5 app cho vay nhanh nhât, uy tín nhất

5.1 Ứng dụng vay tiền online – My Tima 

Tima – Ứng dụng vay tiền số 1 liên kết người vay trên toàn nước. Được cung ứng bởi công ty CP tập đoàn lớn Tima có :

 • Trụ sở chính tại : Tầng 9 tòa nhà Golden Land số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .
 • VP đại diện thay mặt miền Nam tại : Tầng M, tòa nhà IPC Tower, 1489 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Q. 7, TP TP HCM

vay tiền online hợp pháp với các điều khoản minh bạch đảm bảo lợi ích của cả người vay và người cho vay.Không chỉ đơn thuần là 1 app vay tiền như những app vay tiền nhanh trên thị trường lúc bấy giờ. My Tima là một phần của công ty CP tập đoàn lớn Tima. Công ty là trung gian liên kết người vay và người đi vay cung ứng dịch vụ kinh tế tài chính theo hình thức P2P. Trong thị trường vay ngang hàng Tima được biết đến là sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Cung cấp dịch vụhợp pháp với những lao lý minh bạch bảo vệ quyền lợi của cả người vay và người cho vay .

5.1.1 Đặc điểm khi vay tiền online tại My Tima 

 • Vay nhanh : Không mất quá nhiều thời hạn để chờ đón người mua hoàn toàn có thể vay nhanh từ 1 triệu – 42 triệu tại Tima bằng đăng ĐK xe máy .
 • Không thế chấp ngân hàng : Chỉ cần ĐK xe máy ( không giữ xe ) bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày. Trong trường hợp bạn cung ứng không thiếu điều kiện kèm theo và sẵn sàng chuẩn bị đủ hồ sơ theo nhu yếu thì bạn còn hoàn toàn có thể được giải ngân cho vay chỉ trong 15 phút .
 • Đăng ký vay đơn thuần : Chỉ cần tạo thông tin tài khoản -> đăng nhập vào app -> lựa chọn phần cho vay -> ĐK rất đầy đủ thông tin gồm có họ tên, SĐT, địa chỉ -> nhấn nút ĐK vay và đợi nhân viên cấp dưới tư vấn .
 • Tự định giá xe : Khác với những app vay tiền nhanh thường thì app My Tima còn tích hợp thêm những tính năng phong phú gồm có định giá xe. Khách hoàn toàn có thể tự định giá giá trị xe của mình trước khi ĐK vay để chọn được khoản vay tương thích nhất với điều kiện kèm theo và nhu yếu của mình .
 • Rao vặt xe cộ trên app : Hoặc nếu có nhu yếu bán xe thì bạn cũng hoàn toàn có thể rao bán trực tiếp trên app này .
 • Lãi suất cố định và thắt chặt chỉ 18 % / năm, duyệt đơn chỉ sau 30 phút, duyệt vay đúng mực nhờ công nghệ tiên tiến AI ( trí tuệ tự tạo ), mạng lưới hệ thống chấm điểm người dùng
 • Hình thức bảo mật thông tin khoản vay không thẩm định và đánh giá, không nhu yếu cung ứng danh bạ

Ngoài ra đây cũng là một trong số ít những địa chỉ cho vay trực tuyến chính thống giữa cơn bão vay tiền trực tuyến với hàng trăm địa chỉ cho vay lúc bấy giờ. Sẽ có sách vở cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên cũng yên tâm hơn khi vay

5.1.2 Điều kiện vay tiền trên app My Tima 

Để vay vốn, người mua chỉ cần phân phối điều kiện kèm theo trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và chiếm hữu một trong những loại sách vở sau :

 • Sổ hộ khẩu bản gốc ( Vay theo hộ khẩu )
 • Bản sao CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước và bản sao hộ khẩu / KT3 ( Vay trả góp )
 • Đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ ( Vay theo ĐK xe máy )
 • Đăng ký xe xe hơi chính chủ và giấy đăng kiểm ( Vay theo ĐK xe hơi )

5.1.3 Các tính năng nổi bật của app vay tiền nhanh My Tima 

 • Thứ nhất là tính năng định giá ô tô, xe máy

Khi có nhu yếu mua xe, bán xe hoặc sử dụng xe để vay tiền tại thì việc tự định giá đúng chuẩn giá trị xe rất quan trọng. Trước đây việc này thường mất thời hạn khi phải tìm đến những người có kinh nghiệm tay nghề về xe cộ hoặc mò mẫm trên những web về xe. Tuy nhiên giờ đây với ứng dụng My Tima bạn hoàn toàn có thể tự định giá xe của cá thể và người thân trong gia đình chỉ bằng vài thao tác đơn thuần .
Bằng việc vận dụng công nghệ tiên tiến quét và nghiên cứu và phân tích tài liệu từ nhiều nguồn nhìn nhận xe máy cũ uy tín khác nhau, app My Tima đưa ra định giá xe máy sát nhất với trong thực tiễn, để bạn dễ định giá xe phục việc mua và bán xe hoặc ước đạt hạn mức nếu muốn vay tiền bằng ĐK xe máy, xe hơi dựa trên giá trị trong thực tiễn của xe .
Ví dụ với xe Honda Lead 2019 có giá mua mới là 41.000.000 VNĐ thì ở thời gian hiện tại xe được định giá là 26,000,000 VNĐ .

Giao điện app My Tima

3 tiện ích chính của app My Tima

 • Thứ hai là tính năng rao vặt

Rao vặt cũng là một trong những tính năng mới được tích hợp có công dụng như một chợ xe cũ trực tuyến giúp bạn tự rao bán xe hoặc tìm mua xe .

 • Bán xe : Bạn chỉ cần vào phần tạo mới nhập không thiếu thông tin của xe cần bán như, dòng xe, đời xe, giá xe hình ảnh thật xe mà bạn muốn bán đừng quên update số điện thoại thông minh để người mua hoàn toàn có thể gọi điện hoặc chat với bạn .
 • Tìm xe : Nếu có nhu yếu tìm mua xe cũ thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm dòng xe mong ước trong phần rao vặt. Các mẫu sản phẩm được hiển thị không thiếu thông tin cơ bản như đời xe, dòng xe, giá xe. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chat trực tiếp với người bán trải qua số điện thoại thông minh người bán phân phối .
 • Thứ ba là tính năng đăng ký vay tiền nhanh 

Ngoài những tiện ích trên Tima cũng phân phối thêm dịch vụ vay tiền nhanh bằng ĐK xe ngay trong ngày với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội

 • Hình thức vay nhanh đến 30 triệu không cần thế chấp ngân hàng
 • Hồ sơ đơn thuần chỉ cần CMND và ĐK xe
 • Lãi suất mê hoặc 1,5 % / tháng

Bạn chỉ cần điền không thiếu những thông tin theo nhu yếu gồm có họ tên, SĐT, địa chỉ là hoàn toàn có thể được duyệt vay chỉ sau 15 phút ĐK .

5.1.4 Hướng dẫn tải app My Tima 

Hiện tại app My Tima chỉ tương hỗ trên android, nên để tải app trực tiếp bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng Android truy vấn vào link onelink.to/tima để tải app My Tima về điện thoại thông minh hoặc tìm trực tiếp trên CH Play theo những bước dưới đây .

 • Bước 1 : Truy cập CH Play
 • Bước 2 : Nhập từ khóa “ My Tima ” hoặc “ Tima ” để tìm kiếm
 • Bước 3 : Nhấn nút tải xuống

Tải app My Tima trên CH play

Tải app My Tima trên CH play

5.1.5 Hướng dẫn cách sử dụng app My Tima

Sau khi tải app bạn hoàn toàn có thể trực tiếp chọn tính năng để sử dụng tùy theo nhu yếu

 • Cách sử dụng tính năng định giá ô tô xe máy

Bạn chỉ cần truy vấn vào app click vào hình tượng định giá xe trong phần My Tima -> điền thông tin xe cần định giá -> nhấn liên tục sẽ hiện ra tác dụng

Định giá xe My Tima

Định giá xe trên My Tima

 • Cách sử dụng tính năng rao vặt 

Tương tự định giá xe bạn chỉ cần click vào hình tượng ” rao vặt ” trên màn hình hiển thị
Nếu tìm kiếm xe, tìm hiểu thêm giá bán xe bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp

Chợ xe máy trên My Tima

Chợ xe máy trên My Tima

Click vào chợ ô tô nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm ô tô

Chợ ô tô trên My Tima

Chợ xe hơi trên My Tima
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách chọn mục lọc ở trên cùng tay phải để tìm kiếm xe theo nhu yếu của mình

Tìm kiếm bằng cách lọc

Tìm kiếm bằng cách lọc
Trong phần rao vặt bạn hoàn toàn có thể tự đăng tin bán xe bằng cách chọn ” đăng tin ” ở chân trang. Điều kiện để đăng bán trên chợ là bạn cần ĐK thông tin tài khoản bằng số điện thoại thông minh để bảo vệ phân phối đủ thông tin thanh toán giao dịch trên chợ .

5.1.6 Sử dụng tính năng vay tiền bằng đăng ký xe 

Ngoài 2 tính năng điển hình nổi bật là định giá xe và rao vặt thì bạn cũng hoàn toàn có thể vay trực tiếp trên app My Tima mà chỉ cần ĐK xe .

 • Bước 1: Sau khi click vào biểu tượng vay tiền hoặc tạo đơn vay trong My Tima, sẽ hiện ra thông tin cần hoàn thiện dưới đây 

Đăng ký vay trên My Tima

Đăng ký vay trên My Tima

 • Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin ban đầu bạn tiếp tục điền các thông tin về địa chỉ liên hệ 

Đăng ký vay trên My Tima

Đăng ký vay trên My Tima

 • Bước 3: Sau khi hoàn thiện đầy đủ thông tin đơn của bạn sẽ hiển thị trạng thái chờ duyệt. Lúc này sẽ có nhân viên Tima hỗ trợ bạn để vay khoản tiền mong muốn. Ngoài ra để vay tiền ngay bạn cũng có thể đăng ký theo form dưới đây để được nhân viên Tima hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

vay tiền nhanh Tima mà không cần tải app chỉ cần điền thông tin theo form dưới đây để vay online trong ngày với các hình thức tương tự như app vay tiền nhanh Tima cung cấp. Ngoài hình thức vay tiền qua app thì bạn cũng có thểTima mà không cần tải app chỉ cần điền thông tin theo form dưới đây để vay trực tuyến trong ngày với những hình thức tương tự như như app vay tiền nhanh Tima cung ứng .

Nếu không muốn sử dụng app vay tiền nhanh trực tuyến bạn cũng hoàn toàn có thể đến những điểm thanh toán giao dịch của Tima trên toàn nước tại :

 •  Tima Hà Nội

  • 960 Đường Láng – Đống Đa
  • 120 Khâm Thiên – Đống Đa
  • 423 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
  • 958 Trương Định – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • 199 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm
 •  Tima TP.HCM 

  • 499 Lê Quang Định – Gò Vấp
  • 273 Phan Huy Ích – Gò Vấp
  • 445 Âu Cơ – Quận Tân Ph
  • 519A Tân kỳ – Q. Tân Phú
  • 180 Lũy Bán Tích – Tân Phú
  • 256 Lê Văn Khương – Q12
 • TIMA Hub tỉnh 

  • 559 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP TP Bắc Ninh
  • Số 5 Hồng Quang, TP. Thành Phố Hải Dương
  • Số 6B Phạm Văn Đồng, TP. Vĩnh Yên
  • Số 30 Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang

5.2 App vay tiền nhanh Fiin 

Tương tự như Tima Fiin cũng là một app liên kết kinh tế tài chính được tăng trưởng muộn hơn. App vay tiền nhanh Fiin được cung ứng bởi Doanh Nghiệp Cổ Phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin có địa chỉ tại :

 • TP. Thành Phố Hà Nội : Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội .
 • TP. TP. Đà Nẵng : 249 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. TP. Đà Nẵng .
 • TP. TP HCM : Tầng 5, Toà nhà Mộc Gia, số 238 – 240 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận Gò Vấp, TP. TP HCM .

Ứng dụng vay tiền nhanh uy tín Fiin\

Ứng dụng vay tiền nhanh uy tín Fiin

Đặc điểm của app vay tiền nhanh Fiin

 • Cung cấp khoản vay phong phú gồm có : Vay thời gian ngắn, vay dài hạn, vay ứng lương, vay tặng thêm, vay kinh doanh nhỏ lẻ
 • Lãi suất từ 18 % – 20 % / năm
 • Ứng dụng vay tiền này phân phối cho người mua khoản vay từ 1 – 50 triệu tùy theo hình thức vay
 • Trả góp từ 20 – 62 ngày ( với vay thời gian ngắn ) và từ 3 tháng – 12 tháng ( với vay dài hạn )

5.3 App vay tiền nhanh Viettel Money

App vay tiền Viettel Money được phân phối bởi Tổng Công ty Dịch Vụ Thương Mại Số Viettel ( VDS ) là thành viên thứ 8 thường trực Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. VDS hoạt động giải trí tập trung chuyên sâu trong nghành nghề dịch vụ Tài chính số. Đây là đơn vị chức năng uy tín mà gần như người người nhà nhà đều biết đến .

Viettel Money tích hợp mọi tính năng dịch vụ từ vay tiền, chuyển tiền, viễn thông, bảo hiểm, shopping, vui chơi. Chỉ cần một chiếc điện thoại cảm ứng trên tay, mọi hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, chuyển tiền hay tiêu dùng đều trở nên thuận tiện .

Đặc điểm app vay tiền Viettel Money

Khoản vay qua app vay tiền nhanh Viettel Money được phân phối bởi những đối tác chiến lược Ngân hàng / Tổ chức Tài chính uy tín của Viettel trên khắp cả nước và gật đầu hình thức trả góp .

 • Đối tượng vay tiền là toàn bộ người mua Viettel Money đang sử dụng thuê bao di động Viettel có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Hạn mức vay từ 10 – 80 triệu đồng
 • Lãi suất vay tiền chỉ từ 1,67 % / 1 tháng tức là 20,04 % / năm
 • Với điều kiện kèm theo tổng thu nhập hàng tháng từ 3 – 100 triệu đồng .

Các bước vay tiền qua app Viettel Money

 • Bước 1 : Tải app qua google play hoặc app store
 • Bước 2 : Đăng nhập bằng số điện thoại thông minh ĐK
 • Bước 3 : Xác minh chính chủ
 • Bước 4: Chọn vào dịch vụ vay tiêu dùng và làm theo hướng dẫn 

5.4 App vay tiền nhanh HD Saison

App vay tiền nhanh HD Saison là app được phát hành bởi Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON là một công ty kinh tế tài chính liên kết kinh doanh giữa Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh và tập đoàn lớn kinh tế tài chính Nhật Bản Credit Saison .

 • Trụ sở chính đặt tại Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, Nước Ta .
 • Chi nhánh TP.HN đặt tại Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP.HN, Nước Ta .

Đặc điểm của app vay tiền HD Saison

Ứng dụng vay tiền HD Saison cung ứng khoản vay phong phú gồm có : Vay xe máy, vay điện máy, vay tiền mặt, vay vé máy bay, khản vay khác …

 • Ứng dụng vay tiền này cung ứng cho người mua khoản vay từ 2 triệu – 200 triệu
 • Hình thức trả góp từ 6 tháng – 24 tháng
 • Lãi suất từ 20,41 % / năm – 34,78 % / năm ( theo dư nợ bắt đầu ) tùy thuộc vào từng người mua đơn cử
 • Đăng ký vay 24/7, không tính tiền ĐK và duyệt hồ sơ
 • Không cần người mua chứng tỏ thu nhập

Chỉ 4 bước để vay tiền qua app HD Saison

 • Bước 1 : Chọn khoản vay bạn cần
 • Bước 2 : Cung cấp những thông tin định danh như họ tên, SĐT, số CMND …
 • Bước 3 : Chọn cách giải ngân cho vay
 • Bước 4 : Bổ sung thủ tục và hoàn tất đơn vay

5.5 App vay tiền nhanh Home Credit Vietnam

App vay tiền Home Credit Vietnam do tập đoàn lớn Home Credit phát hành ship hàng nhu yếu vay trực tuyến ngày càng nở rộ tại Nước Ta .

trang chủ Credit Nước Ta hoạt động giải trí từ 2008, là một trong những công ty số 1 trong nghành vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm tiêu biểu vượt trội : nhanh gọn, tiện nghi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, Trụ sở ở Thành Phố Hà Nội và 10 văn phòng đại diện thay mặt tại những tỉnh / thành phố lớn cả nước .

Tại thị trường Nước Ta, Home Credit hiện là một trong những công ty đứng vị trí số 1 trong nghành vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động giải trí, công ty đã thiết kế xây dựng mạng lưới 9.000 điểm trình làng dịch vụ tại 63 tỉnh / thành phố .

Đặc điểm của app vay tiền Home Credit Vietnam

 • App vay tiền Home Credit Vietnam đa phần Giao hàng nhu yếu vay tiêu dùng và tiền mặt
 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 200 Triệu trả góp trong vòng 57 tháng
 • Thủ tục đơn thuần chỉ cần CMND, ngoài những người mua hoàn toàn có thể tăng tỉ lệ duyệt vay bằng cách bổ trợ thêm những sách vở khác như sao kê NH, hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế hay hợp đồng lao động .

6. 5 App vay tiền nhanh chỉ cần CMND 

6.1 App vay tiền nhanh Doctor Đồng 

vay trả góp theo tháng bằng cmnd nhanh nhất có hỗ trợ nợ xấu thì không thể không nhắc đến app vay tiền nhanh Doctor Đồng đầu tiên.Nếu nói đến khoảntheo tháng bằng cmnd nhanh nhất có tương hỗ nợ xấu thì không hề không nhắc đến app vay tiền nhanh Doctor Đồng tiên phong .

Ứng dụng này được Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC phát hành có trụ sở chính tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

App vay tiền nhanh bằng CMND

App vay tiền nhanh bằng CMND

Doctor Đồng cung ứng khoản vay chỉ cần CMND với nhiều ưu điểm như :

 • Hạn mức : 500 k – 10 triệu .
 • Lãi suất : 12 % – 20 % / năm .
 • Thời gian : 3 tháng – 12 tháng .
 • Thủ tục : Chỉ cần CMND / thẻ CCCD .

Ở lần vay tiên phong, Doctor Đồng tặng thêm 0 % lãi suất vay cho khoản vay tiên phong ( vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất phí ) .

Từ những lần vay sau Doctor Đồng tương hỗ khoản vay trả góp lớn hơn với kỳ hạn trả góp linh động từ 3 tháng – 12 tháng cùng mức lãi suất vay tối thiểu 12 % – lãi suất vay tối đa 20 % / năm .

6.2 App vay tiền nhanh Money Cat 

App vay tiền MoneyCat là một nền tảng tư vấn và phân phối những giải pháp kinh tế tài chính trực tuyến 24/7. Ứng dụng này thuộc quyền sở hữu của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV LENDTOP. Có địa chỉ Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, Q. Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh .

 • MoneyCat được cho phép bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất : 12 % – 18.25 % / năm .
 • Thời gian : 3 tháng – 6 tháng .
 • Thủ tục : Đăng ký bằng CMND .

Money Cat miễn 0 % lãi suất vay cho khoản vay đầu không mất phí, từ lần vay thứ 2 bạn được tương hỗ trả góp đến 6 tháng cùng lãi suất vay khuyến mại .

6.3 App vay tiền nhanhTiền ơi

Ứng dụng này được phân phối bởi Công ty TNHH Business Master có địa chỉ tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. Với những đặc thù như :

 • Hạn mức : 500 k – 10 triệu .
 • Lãi suất : 12 – 18.25 % / năm .
 • Thời gian : 3 tháng – 6 tháng .
 • Thủ tục : CMND / CCCD .

Tiền ơi điển hình nổi bật với lãi suất vay 0.01 % vận dụng khoản vay đầu với hạn mức đến 10 triệu, thủ tục chỉ cần CMND, duyệt vay nhanh trong 15 phút .

6.4 App vay tiền nhanh ATM online 

Ứng dụng vay tiền này được phân phối bởi công ty TNHH ATM online Nước Ta .

Văn phòng 02, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Hạn mức : 3 triệu – 6 triệu .
 • Lãi suất : 12 % / năm + phí .
 • Thời gian : 3 tháng – 6 tháng .
 • Thủ tục : Đăng ký chỉ cần chứng tỏ nhân dân .

ATM-Online cung ứng khoản trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần tất toán khoản vay trong vòng 3 – 6 tháng .

Miễn phí 0 % lãi suất vay vay lần đầu và lãi suất vay 12 % / năm ( + phí tư vấn ) được vận dụng cho khoản vay sau do ATM online tư vấn .

6.5 App vay tiền nhanh Vamo

App vay tiền nhanh Vamo được cung ứng bởi Công ty TNHH Viaconto sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến cho vay trực tuyến để liên kết người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện kèm theo cho những tiến trình vay một cách thuận tiện .

 • Hạn mức : 500 k – 15 triệu .
 • Lãi suất : 12 – 18.25 % / năm .
 • Thời gian : 3 tháng – 6 tháng .
 • Thủ tục : CMND / CCCD .

Vamo tương hỗ vay tiền trả góp chỉ cần CMND đến 15 triệu trong tối đa 6 tháng, tặng thêm 20 % cho người mua vay lại .

Dù là vay qua app hay vay qua bất kể đâu thì nếu chỉ có CMND để làm hồ sơ vay thì bạn chỉ hoàn toàn có thể vay được khoản vay nhỏ và mức lãi suất vay tương đối cao. Bởi vậy, dù vay theo bất kể hình thức nào hay vay tại địa chỉ nào đi chăng nữa bạn cũng cần xem xét kỹ điều kiện kèm theo cũng như nhu yếu cá thể để hoàn toàn có thể sáng suốt đưa ra lựa chọn tốt nhất .

Trên đây là 10 app và tiền nhanh và uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ cũng như những kiến thức và kỹ năng có ích về vay tiền qua app. Hi vọng những thông tin chúng tôi phân phối là có ích cho bạn. Để vay tiền nhanh nhất, đơn thuần nhất, bạn vui mắt ĐK theo form ngắn dưới đây .

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Họ và tên
Số điện thoại cảm ứng

Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Tima

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng