Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Ứng dụng Thế Giới Di Động: Ứng dụng mua hàng online của https://vh2.com.vn | Link tải free, cách sử dụng

Đăng ngày 05 October, 2022 bởi admin

Ứng dụng Thế Giới Di Động tương hỗ người mua tìm kiếm, so sánh, mua những loại sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, máy in, … nhanh gọn Ứng dụng còn cập nhập liên tục những thông tin về khuyến mại, những hướng dẫn sử dụng mẫu sản phẩm liên tục .

Tìm kiếm, so sánh sản phẩm nhanh chóng

I. Thông tin của ứng dụng Thế Giới Di Động

II. 4 Điểm nổi bật của ứng dụng Thế Giới Di Động

1. Cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm đang bán: điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Ứng dụng Thế Giới Di Động được cho phép bạn tìm kiếm thông tin về những loại sản phẩm đang bán tại Thế Giới Di Động ( thegioididong.com ) như : điện thoại cảm ứng, máy tính, máy tính bảng, phụ kiện, đồng hồ đeo tay, … một cách nhanh gọn và đúng mực nhất !
Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm loại sản phẩm cần mua đúng với nhu yếu của mình nhờ vào bộ lọc tìm kiếm mưu trí .
2. Nhận thông tin tặng thêm ngay lập tức

Ứng dụng Thế Giới Di Động sẽ thông báo đến bạn nếu có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đang diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ “món hời” nào cả.

3. Đặt hàng giao tại nhà, thanh toán giao dịch trực tuyến ngay trên ứng dụng
Sau khi chọn được món hàng mà bạn vừa lòng trên Thế Giới Di Động, ứng dụng này sẽ tương hỗ bạn đặt hàng ( đặt hàng giao tại nhà, nhận tại ẩm thực ăn uống ), ngoài những bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hình thức thanh toán giao dịch trực tuyến ( thẻ tín dụng, thẻ trong nước, ví điện tử ) ngay trên ứng dụng hoặc thanh toán giao dịch tại nhà ( tiền mặt, cà thẻ, … )

4. Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước, internet, trả góp

Ứng dụng Thế Giới Di Động tương hỗ thanh toán giao dịch hóa đơn và đóng tiền trả góp nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể link với thẻ ngân hàng nhà nước ngay trên ứng và giao dịch thanh toán mua hàng, giao dịch thanh toán điện nước hoặc trả góp ngay tại nhà chỉ trong vài thao tác trên điện thoại thông minh .

Thanh toán hóa đơn, đóng tiền trả góp thuận tiện

Xem thêm: Top 15 App Học Tiếng Trung Tốt & Chất Lượng Cho Người Mới

5. Cung cấp nhanh chóng các tin công nghệ liên quan điện thoại, máy tính,…

Ứng dụng Thế Giới Di Động luôn cập nhập tin tức công nghệ tiên tiến liên tục và đúng mực. Bạn sẽ luôn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin hữu dụng về công nghệ tiên tiến mới nhất trên bảng tin của Thế Giới Di Động

Cập nhập tin tức công nghệ thường xuyên

Bảng tin này luôn được cập nhập và làm mới sau 24h, không chỉ dừng lại ở tin công nghệ mà còn là những đánh giá sản phẩm mới, và các chương trình ưu đãi đang diễn ra, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong tiêu dùng và mua sắm. 

5. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong 24h 

Đặc biệt, ứng dụng Thế Giới Di Động còn tương hỗ giải đáp mọi vướng mắc của người mua trong 24 h. Bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi, vướng mắc của mình trải qua mục Gửi câu hỏi ngay trên ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài miễn cước 1800 1060 từ 7 h30 sáng đến 21 h tối trong ngày. Các nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp tại Thế Giới Di Động sẽ giải đáp và tương hỗ bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Hỗ trơ khách hàng trong 24h

Ứng dụng Thế Giới Di Động giúp bạn thuận tiện tìm kiếm và so sánh loại sản phẩm công nghệ tiên tiến nhanh gọn. Ứng dụng còn link với thẻ ngân hàng nhà nước để tương hỗ thanh toán giao dịch tiền điện nước, hóa đơn vô cùng thuận tiện. Bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và thưởng thức những tiện ích Thế Giới Di Động mang lại nhé .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng