Networks Business Online Việt Nam & International VH2

https://vh2.com.vn – Thêm một ứng dụng học tập hay ho cho các bạn học sinh!

Đăng ngày 06 October, 2022 bởi admin

Onluyen.vn là một trong số những ứng dụng hay dành cho học tập trực tuyến cung cấp tài liệu ôn tập kiến thức, luyện giải đề cho các bạn học sinh từ cấp 1 đến đến cấp 3. Trên ứng dụng này có cung cấp cả 2 hình thức ôn luyện miễn phí và trả phí. 

Hãy để Sforum bật mý cho bạn nhiều hơn về website này nhé !

Onluyen.vn - Thêm một ứng dụng học tập hay ho cho các bạn học sinh!

Giới thiệu về App onluyen.vn

Onluyen.vn là ứng dụng học tập trực tuyến tổng hợp tài liệu ôn tập bài giảng, kiến thức, luyện giải đề cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện tại, tài khoản onluyen.vn được hỗ trợ ở 2 dạng hình thức để người dùng có thể lựa chọn là miễn phí hoặc trả phí.

  • Gói miễn phí: Học sinh chỉ có thể học tập và ôn luyện kiến thức từ các video có sẵn trang web.
  • Gói tài khoản trả phí cơ bản (1 triệu đồng/tài khoản): Học sinh có thể sử dụng các tính năng cơ bản trên hệ thống onluyen.vn như: Lớp học trực tuyến, lớp học thích ứng, và các bài kiểm tra mẫu,…
  • Gói tài khoản trả phí đầy đủ (2 triệu đồng/tài khoản): Đây là gói tài khoản đầy đủ nhất. Học sinh có thể sử dụng tất cả các tính năng trên hệ thống onluyen.vn gồm học các bài học qua video, tham dự lớp học trực tuyến để tương tác với gia sư, xem lại các bài giảng, làm bài kiểm tra mẫu và gửi câu hỏi, giải đáp trực tuyến mọi lúc.

Các tính năng của App onluyen.vn

  • Lớp học trực tuyến: Các bài học mới sẽ được hỗ trợ thông qua video, tham dự lớp học trực tuyến để trao đổi trực tiếp với gia sư. Trong suốt quá trình sử dụng app onluyen.vn, các em học sinh sẽ được xem bài giảng và đọc các khái niệm để sửa đổi và củng cố kiến ​​thức cơ bản.
  • Học tập thích ứng: Chương trình trên app onluyen.vn được thiết kế dựa trên năng lực hiện tại của học sinh. Bạn sẽ bắt đầu ở cấp độ phù hợp nhất với bản thân nhất, sau đó nâng dần cấp độ thích hợp giúp các em đạt được mục tiêu học tập tốt nhất của mình.
  • Video bài giảng: Đây là dạng truyền tải ngắn gọn, cô động và trực quan nhất giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu và học hiệu quả hơn. Đồng thời, các thầy cô sẽ định hướng phương pháp tư duy, suy luận phù hợp để tìm ra cách hỗ trợ giải các bài toán nhanh và hiệu quả hơn.
  • Bài kiểm tra mẫu: Tính năng này cho phép bạn thỏa mái giải các bài tập hay tự mình thiết kế một bài kiểm tra để làm trên onluyen.vn và thi đua cùng bạn bè. Học sinh có thể học một cách chủ động, tích cực và vui vẻ hơn.

Các tính năng của onluyen.vn

Cách tạo tài khoản onluyen.vn thi thử

Cách tạo thông tin tài khoản app onluyen.vn trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây.

Bước 2: Chọn Đăng ký => Nhấn chọn vào phương thức bạn muốn đăng ký như qua Facebook, Google hay số điện thoại.

Cách tạo tài khoản onluyen.vn thi thử

Bước 3: Chọn khối lớp bạn đang theo học và tiến hành chọn bài kiểm tra tùy thích.

Chọn khối lớp đang theo học

Cách tạo tài khoản app onluyen.vn trên điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt app onluyen.vn về điện thoại trên App Store và CH Play.

Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản”  => Nhấn “Gửi ngay” khi màn hình hiển thị Nhắn tin theo cú pháp để hoàn tất.

Cách tải và sử dụng trên điện thoại

Onluyen.vn đăng nhập bằng cách nào?

Nếu đã tạo và sở hửu 1 tài khoản onluyen.vn theo hướng dẫn bên trên thì việc thực hiện đăng nhập cũng vô cùng đơn giản bằng cách nhập tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó, bạn nhấn Đăng nhập để truy cập ứng dụng nhé.

onluyen.vn đăng nhập như thế nào

Tạm kết về onluyen.vn

Hi vọng với bài viết ngày ngày hôm nay, Sforum đã cung ứng cho những bạn học viên thêm ứng dụng onluyen.vn có ích, tương hỗ tốt trong việc học tập, ổn luyện và củng cố kỹ năng và kiến thức. Nếu thấy nó hữu dụng, hãy san sẻ đến người thân trong gia đình và bè bạn của mình nhé !

  • Xem thêm các bài viết về Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android 

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng