Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải App Huang You – Ứng dụng Trung chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

Đăng ngày 05 October, 2022 bởi admin
Nếu theo dõi những kênh Youtube về chỉnh sửa ảnh chắc rằng bạn sẽ nghe đến cái tên Huang You – app Trung chỉnh ảnh đang rất hot lúc bấy giờ. Với những tính năng khá là đơn thuần nhưng cho ra những tấm hình vô cùng đẹp. Vậy app Huang You có gì đặc biệt quan trọng mà lại hot đến vậy hãy cùng Apk Bit tìm hiểu và khám phá nhé .

Huang You là gì?

Huang You ( 黄油相机 ) có tên tiếng Anh là Butter Camera là app chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc với những công dụng điển hình nổi bật như : thêm bộ lọc màu, nhãn dán thích mắt và những công dụng cắt hình cơ bản khác .
Đây là App Trung chỉnh ảnh rất hot giống với tải app Xingtu hay để chỉnh video là tải CapCut. Điểm qua những công dụng của ứng dụng Huang You hoàn toàn có thể thấy nó khá là đơn thuần giống với nhưng ứng dụng chỉnh ảnh khác mà thôi, nhưng ẩn chưa bên trong đó là một app cho ra những bức ảnh ảo diệu đó .
Giao diện sửa anh App Huang You trên iPhoneGiao diện sửa anh App Huang You trên iPhone

Chức năng nổi bật của app Huang You

Ứng dụng Huang You tập trung vào chỉnh sửa ảnh và chức năng thêm văn bản cũng hỗ trợ sửa video nhưng không chuyên sâu như tải JianYing. Với bộ lọc màu đồ sộ khá đẹp mắt, font chữ mới lạ giúp cho những bức ảnh chụp trở nên nghệ thuật hơn.

Thêm chữ vào ảnh

Với hơn 100 font chữ khác nhau được tuyển chọn kỹ với phong những mới lạ khác hẳn so với những app chỉnh ảnh khác, tương hỗ ngôn từ Trung, Hàn, Anh và nhiều vương quốc khác. Bạn hoàn toàn có thể thêm chữ nghệ thuật và thẩm mỹ, tùy chỉnh vị trí, sắc tố, size … tự do tùy theo sự phát minh sáng tạo của mình .
Ngoài ra việc thêm chữ vào ảnh sẽ đẹp hơn với những tiêu đề, hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản … toàn bộ đều mới lạ và chỉ tải app Huang You về điện thoại thông minh bạn mới được thưởng thức .

Bộ lọc màu tuyệt đẹp

Từ phim, thời trang, cổ xưa, mùa đông tuyết rơi, hay mùa hè lên đến hàng trăm bộ lọc màu khác nhau và không trùng với những ứng dụng khác sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý muốn. Chỉ cần lựa chọn bộ lọc, xem trước sự biến hóa của ảnh trước khi vận dụng để lưu lại bức ảnh có sắc tố theo ý muốn. Tất cả đều có sẵn bạn chỉ cần lựa chọn và xem trước sự biến hóa mà thôi .
Thêm bộ lọc màu bằng app Huang YouThêm bộ lọc màu bằng app Huang You

Nhãn dán đa dạng

Đây cũng là 1 điểm mạnh của app chỉnh ảnh Trung Quốc Huang You, với hàng trăm nhãn dán đẹp mắt. Đặc biệt những nhãn dán này có thể chỉnh sửa và thêm văn bản kèm theo nhãn dãn, đây là một tính năng khá hay có trên app Butter Camera này.

Bàn chải sơn

Bạn hoàn toàn có thể tự do viết vẽ lên bức ảnh để tạo thành những ảnh dạng Canvas, tính năng này khá là khó để hoàn toàn có thể diễn đạt, bạn hãy tự thưởng thức .

Ưu và nhược điểm

Là một app mới ra đời nên Huang You cũng có những ưu và điểm yếu kém cần phải khắc phục .

Ưu điểm

  • Bộ lọc màu đa dạng đẹp, độc, lạ khác với những app sửa ảnh khác
  • Font chữ, nhãn dán đa dạng và đẹp mắt
  • Cho ra ảnh chất lượng cao, không bị giảm chất lượng

Nhược điểm

  • Giao diện là tiếng Trung cần thời gian làm quen, hiện tại chưa có bản Huang You tiếng Việt
  • Một số tính năng hay cần trả phí mới có thể sử dụng
  • Chưa hỗ trợ những máy Android và iOS đời thấp

Cách tải app Huang You

Để cài đặt ứng dụng Huang You cho điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS và đáp ứng thông số về cấu hình và dung lượng bộ nhớ trống cần thiết.

Tải app Huang You cho Android

Để tải Huang You cho Android, điện thoại cảm ứng của bạn cần sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên và có dung tích bộ nhớ trống tối thiểu 79.55 MB cho bộ cài. Hiện tại Huang You chưa có trên shop Ch Play nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn link tải Huang You trong mục tải về máy, link tải chính thức từ trang chủ của ứng dụng .

Tải app Huang You cho iOS

Để setup Huang You cho iPhone / iPad sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS, bạn cần sử dụng phiên bản iOS 10.0 trở lên và bộ nhớ máy trống tối thiểu 238.3 MB. Khác với Android, phiên bản app Huang You cho iOS đã có phiên bản tiếng Trung chính thức trên ứng dụng AppStore .
Chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID có vùng là Trung Quốc sau đó truy vấn link tải cho iOS là hoàn toàn có thể tải về. Nếu không có thông tin tài khoản Trung thì bạn sẽ nhận được thông tin lỗi “ App này hiện không khả dụng tại vương quốc hoặc vùng của bạn ” khi truy vấn link tải .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng