Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video “xịn sò” như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại

Đăng ngày 05 October, 2022 bởi admin
Có rất nhiều ứng dụng dựng video ” xịn sò ” trên những thiết bị di động nhưng dưới đây là 5 cái tên phổ cập nhất, chiếm hữu những tính năng dựng video không thua kém bất kỳ ứng dụng chuyên nghiệp nào .

VivaVideo

VivaVideo là ứng dụng quay video đã quá quen thuộc với giới trẻ. Mọi người thường sử dụng nó để làm video review, dựng phim, làm Slideshow … Bằng những hiệu ứng và tính năng có sẵn mà ứng dụng cung ứng, bạn chỉ chọn chèn nhạc và những video mà mình đã quay là có được thành phẩm video ” xịn sò ” để lưu lại kỉ niệm với bè bạn, người thân trong gia đình hoặc san sẻ lên mạng xã hội .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 1.

Ứng dụng sở hữu các tính năng tiện lợi như các hiệu ứng chuyển ảnh, bộ lọc màu đẹp, nhạc nền và hiệu ứng đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để quay video trực tiếp thông qua ứng dụng với những hiệu ứng đẹp đẽ và độc đáo.

KineMaster

Nổi tiếng ngang hàng với VivaVideo tất cả chúng ta không hề không nhắc đến ứng dụng KineMaster. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video và chèn phụ đề được cho phép bạn sử dụng nhiều layer video và audio stream. Kinemaster cũng cung ứng nhiều hiệu ứng, đoạn chữ, sticker mê hoặc để giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 4.

Ứng dụng có nhiều tính năng mê hoặc như nhiều Layer cho video, hình ảnh, sticker, văn bản và được cho phép chèn cả chữ viết tay vào video. Có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp giữa những đoạn như 3D, mờ dần, trái qua phải … Bên cạnh đó ứng dụng còn được cho phép bạn chồng video tạo nên những đoạn clip đa lớp và hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc cũng như tua ngược những đoạn nhỏ trong video .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 5.Ngoài ra, KineMaster được cho phép bạn tải xuống thêm nhạc, phông chữ, sticker, bộ lọc … từ shop của ứng dụng. Với hơn 1000 video mẫu, bạn hoàn toàn có thể tạo những video của mình một cách nhanh gọn và thuận tiện .

LumaFusion

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp dành cho di động, thì LumaFusion là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là ứng dụng được nhiều nhà báo, đơn vị sản xuất phim ảnh sử dụng thay thế sửa chữa cho ứng dụng trên máy tính để tạo ra những thước phim ngắn đầy hấp dẫn. Ứng dụng này được tích hợp không thiếu những công cụ nâng cao giúp bạn dựng video nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 7.Ứng dụng được cho phép bạn chèn nhạc cho ảnh hoặc video để giúp chúng mê hoặc hơn. Nhiều hiệu ứng, bộ lọc màu ” đỉnh ” được cho phép bạn dựng những video chất lượng. Ngoài ra, nó cũng tạo hoạt động nhanh chậm cho video, tương hỗ không thiếu những tệp video slowmotion 120 fps và 240 fps .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 8.Vì là ứng dụng dựng video chuyên nghiệp cho điện thoại cảm ứng, nên để tải về ứng dụng bạn phải mất 699.000 đồng .

VideoShow

VideoShow Pro là ứng dụng chỉnh sửa video top 1 App Store tại nhiều quốc gia với 300 triệu người sử dụng và hơn 2 triệu lượt đánh giá 5 sao.

Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 10.Mọi tính năng chỉnh sửa video xuất sắc đều được tích hợp trong VideoShow Pro. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác bộ lọc, chèn nhạc, hiệu ứng âm thanh … với sự tương hỗ của ứng dụng này bạn thuận tiện tạo những video đời thường, những vlog du lịch mê hoặc .

Adobe Premiere Rush

Ứng dụng nằm trong bộ ứng dụng Adobe. Khi sử dụng Adobe Premiere Rush bạn sẽ được cung ứng không thiếu những công cụ thiết yếu để chỉnh sửa video như cắt sửa video, thay thế sửa chữa âm thanh, tạo hiệu ứng chuyển cảnh …Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 13.Adobe Premiere Rush cũng phân phối những bộ lọc với hiệu ứng ánh sáng đẹp, nhiều hiệu ứng đặc biệt quan trọng giúp video của bạn thêm phần sôi động. Video được dựng với những kỹ xảo chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể quay video trực tiếp trên ứng dụng một cách thuận tiện .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 14.

Quik

Quik sẽ giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh gọn và tự động hóa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng hơn 70 bài nhạc nền không tính tiền khi chỉnh sửa video trên ứng dụng này .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 16.Bên cạnh đó, ứng dụng phân phối trình dựng video tự động hóa với năng lực sắp xếp và cắt nhỏ video theo ý muốn của người sử dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn 24 phong thái video có sẵn để dựng video tự động hóa. Quik giúp tạo ra những video chuyên nghiệp ngay trên những thiết bị điện thoại thông minh một cách thuận tiện .Top 5 ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video xịn sò như dân chuyên nghiệp ngay trên điện thoại - Ảnh 17.

Tính năng chỉnh sửa video của Quik giúp sắp xếp lại những hình ảnh, video và tiêu đề một cách thuận tiện, dễ nhìn nhất. Nó còn tương hỗ đổi khác những định dạng video sang kích thước vuông để thuận tiện san sẻ lên Instagram. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn nhạc từ hơn 80 bài hát không lấy phí, hoặc sử dụng bài hát từ thư viện iTunes của bạn hay thêm nhạc từ iCloud Drive, Dropbox, Google Drive, Box, và nhiều ứng dụng khác nữa .Hiện tại những ứng dụng này đều hoàn toàn có thể tải về trên 2 nền tảng là iOS và Android. Đây là những ứng dụng giúp bạn quay, dựng và chỉnh sửa video một cách nhanh gọn và cực kỳ thuận tiện .

Nguồn ảnh: Internet

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng